Thứ Năm
12
Tháng 06

Khởi động “Mùa phim hè 2014”

Tại rạp Thánh Gióng (Hà Nội)
Khởi động “Mùa phim hè 2014” - ảnh 1
"Càng to, càng nhỏ", một trong những phim hoạt hình
được trình chiếu ở "Mùa phim hè 2014"
Với mong muốn đưa phim hoạt hình Việt Nam đến gần với khán giả hơn nữa.“Mùa phim hè 2014” giới thiệu 56 bộ phim hoạt hình đặc sắc, hấp dẫn với nội dung phong phú, đa dạng do các nghệ sĩ làm phim hoạt hình Việt Nam sản xuất trong thời gian gần đây.
“Mùa phim hè 2014” tại rạp Thánh Gióng (Hà Nội) sẽ là chương trình mở màn cho các mùa phim tiếp theo của Hãng như: “Mùa phim Tết”, “Mùa phim Noel”…dành cho thiếu nhi.
“Đây là lần đầu tiên chúng tôi tổ chức một đợt phim có quy mô lớn, lựa chọn nhiều chùm phim với nhiều chủ đề khác nhau. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hướng đến thị hiếu của khán giả, chọn những bộ phim không chỉ có tính giáo dục mà còn kết hợp cả tính giải trí. Qua đó, vừa giáo dục các cháu và cũng tạo sự hấp dẫn với các cháu khi đến xem phim”, bà Lương Thị Minh Phương, Tổng giám đốc Hãng phim hoạt hình cho biết.
Các bộ phim của “Mùa phim hè 2014” sẽ được giới thiệu lần lượt vào các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần, từ tháng 6 và kéo dài trong cả 3 tháng hè. Ngoài chương trình chiếu phim cho thiếu nhi, mùa hè năm nay, Hãng phim Hoạt hình Việt Nam còn mở lớp “Bé tập làm phim hoạt hình” cũng như tổ chức xem phim dưới hình thức giao lưu, vui chơi giải trí, tham quan dây chuyền sản xuất phim cho các em nhỏ… qua đó, tạo cơ hội cho thiếu nhi tiếp cận với phim hoạt hình Việt Nam.


 
 
 
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu