Chủ Nhật
04
Tháng 09

​ Lễ hội mặt nạ chào Trung thu 2016

Văn Miếu Quốc Tử Giám (số 58 Quốc Tử Giám, Hà Nội) và Bảo tàng Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (97A Phó Đức Chính, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh)
​ Lễ hội mặt nạ chào Trung thu 2016 - ảnh 1
Ảnh minh họa (nguồn: BTC)
(Cinet)- “Lễ hội mặt nạ chào Trung thu 2016” sẽ diễn ra vào ngày 4/9 tại Văn Miếu-Quốc Tử Giám (số 58 Quốc Tử Giám, Hà Nội) và ngày 10/9 tại Bảo tàng Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (97A Phó Đức Chính, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh) với nhiều hoạt động đặc sắc và hấp dẫn.

Tham gia chương trình, các em nhỏ sẽ được hướng dẫn tự tay sáng tạo nên chiếc mặt nạ cho riêng mình, cùng tham gia các trò chơi truyền thống và trải nghiệm sáng tạo bột màu trên quạt giấy,...Đặc biệt, tại “Lễ hội mặt nạ chào Trung thu 2016”, lần đầu tiên, những chiếc mặt nạ châu Phi sẽ được giới thiệu tới công chúng.

Kết thúc hoạt động trải nghiệm, các bé có thể mang những tác phẩm do mình sáng tạo về nhà vui Tết Trung thu. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng sẽ có những phần quà ý nghĩa dành tặng những em nhỏ có tác phẩm xuất sắc nhất tham gia chương trình và một tủ sách thiếu nhi tặng các em nhỏ của Trường Nuôi dưỡng và Giáo dục trẻ em tàn tật huyện Sóc Sơn. 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu