Thứ Sáu
07
Tháng 07

Liên hoan âm nhạc Nam Trung Bộ và Tây Nguyên

Nhà hát Trưng Vương (Đà Nẵng)
(Cinet) - Diễn ra từ ngày 7/7 đến ngày 10/7 tại Nhà hát Trưng Vương (Đà Nẵng), Liên hoan Âm nhạc Hội Nhạc sĩ Việt Nam khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên có sự tham gia của 120 nhạc sĩ, diễn viên và đại biểu đến từ 21 tỉnh, thành.
Ngoài các tỉnh, thành thuộc khu vực, Liên hoan năm nay còn có sự tham gia của các đơn vị kết nghĩa với TP Đà Nẵng như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Cần Thơ, Hậu Giang, Nghệ An, Hà Tĩnh.


Theo nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, Chủ tịch Hội Nhạc sĩ Việt Nam, Liên hoan là dịp để biểu dương các tài năng trong hoạt động nghệ thuật âm nhạc, khuyến khích sự vươn lên, sáng tạo trong lĩnh vực sáng tác, biểu diễn, lý luận phê bình và đào tào âm nhạc.

“Đây cũng là dịp để các nhạc sĩ, nghệ sĩ trong khu vực gặp gỡ, giao lưu, thúc đẩy hoạt động sáng tác và biểu diễn âm nhạc, đáp ứng nhu cầu của thị trường”
Đây là Liên hoan lần thứ 31 thuộc chuỗi các liên hoan âm nhạc khu vực của Hội Nhạc sĩ Việt Nam và là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Hội Nhạc sĩ Việt nam (1957 – 2017).

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu