Chủ Nhật
07
Tháng 12

Liên Hoan Múa Đương Đại Quốc Tế TP.HCM 2014

Thành phố Hồ Chí Minh
Liên Hoan Múa Đương Đại Quốc Tế TP.HCM 2014 - ảnh 1
Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)
(Cinet)- Chương trình Liên Hoan Múa Đương Đại Quốc Tế TP.HCM 2014 do Arabesque Dance hợp tác với Trung tâm Tổ chức Biểu diễn và Điện ảnh TP- Saigon Concert và DANCE CENTER tổ chức. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 7 đến 16-12 tại TP HCM.
Liên hoan Múa đương đại Quốc tế sẽ có sự tham gia của các biên đạo và đoàn múa đến từ 8 quốc gia, vùng lãnh thổ gồm Ý, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Israel, Philippines, Thụy Điển và Đài Loan. Hai đại diện của Việt Nam lần này là Nhà hát giao hưởng nhạc vũ kịch TP HCM và vũ đoàn Arabesque.
Đây là dịp để các nghệ sĩ múa quốc tế và trong nước gặp gỡ và giao lưu, tạo cơ hội cho loại hình múa đương đại được phổ biến hơn. Việc hội tụ các nghệ sĩ trong lĩnh vực múa đương đại đến từ nhiều quốc gia Á – Âu trên thế giới là nét nổi bật của chương trình, tạo điểm giao thoa văn hóa đầy ý nghĩa.
Liên hoan tiếp tục giới thiệu đến công chúng nhiều phong cách trình diễn khác nhau, là dịp để khán giả tìm hiểu sâu và đến gần loại hình nghệ thuật múa đương đại này.
Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 7-16/12/1014 tai Nhà hát TP, GEM Center, DANCE CENTER, Nhà Văn hóa Thanh niên, Đại học Mở và Arabesque Dance .
Đinh Hằng

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu