Thứ Hai
18
Tháng 07

Liên hoan nghệ thuật Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanmar và Thái Lan – 2016

Quảng Trị
(Cinet) - Từ ngày 18 - 25/7, Liên hoan nghệ thuật 05 nước Việt Nam,  Lào, Campuchia, Myanmar và Thái Lan - 2016 sẽ diễn ra tại Thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.
 
Liên hoan nghệ thuật Việt Nam,  Lào, Campuchia, Myanmar và Thái Lan – 2016 - ảnh 1
Liên hoan nghệ thuật 05 nước Việt Nam,  Lào, Campuchia, Myanmar và Thái Lan – 2016 sẽ chính thức
khai mạc vào ngày 18/7/2016. (Ảnh: VNTG)

Liên hoan do Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VHTTDL) chủ trì, phối hợp với Sở VHTTDL tỉnh Quảng Trị, Cục Hợp tác quốc tế, Hội Nghệ sĩ Múa Việt Nam, Hội Nhạc sĩ Việt Nam tổ chức.

Tại liên hoan, gần 960 nghệ sỹ, diễn viên đến từ 04 đoàn nghệ thuật quốc tế và 17 đoàn nghệ thuật trong nước sẽ mang tới liên hoan trên 200 tiết mục nghệ thuật đặc sắc với nội dung ca ngợi vẻ đẹp quê hương, đất nước, con người, đặc trưng riêng biệt của mỗi vùng miền, những thành tựu của dân tộc, quốc gia đã đạt được trong quá khứ và hiện tại trong khối ASEAN, đặc biệt là tình hữu nghị của các nước Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanma và Thái Lan.

Từ các tiết mục tham dự, căn cứ vào kết quả chấm điểm của Hội đồng Nghệ thuật, Ban Tổ chức sẽ trao tặng Huy chương Vàng, Huy chương Bạc cho các chương trình, tiết mục gắn với đơn vị, nghệ sĩ biểu diễn đạt thành tích xuất sắc tại Liên hoan.

Lễ bế mạc và trao giải Liên hoan nghệ thuật Việt Nam,  Lào, Campuchia, Myanmar và Thái Lan - 2016 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 25/7.
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu