Thứ Sáu
16
Tháng 09

Liên hoan phim Đức 2011 tại Việt Nam

Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

(Cinet) - Diễn ra trong gần 1 tháng từ 16/09 đến 17/10/2011 Liên hoan phim Đức sẽ giới thiệu 10 bộ phim thành công nhất của điện ảnh nước này tại 6 thành phố lớn ở Việt Nam là Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Liên hoan phim năm nay sẽ mang đến cho khán giả một tuyển chọn những bộ phim tiêu biểu của các đạo diễn tên tuổi và các tài năng trẻ trong làng điện ảnh Đức. Bộ phim được chọn ra mắt tại lễ khai mạc Liên hoan “Almanya - Nước Đức chào đón bạn” là tác phẩm điện ảnh đầu tay của hai chị em Yasemin và Nesrin Samdereli. Phim đã mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả tại Liên hoan phim quốc tế Berlin trước đó.

Bên cạnh đó, dòng phim lịch sử cũng mang tới cho khán giả những hình ảnh lôi cuốn và hoành tráng của các đạo diễn tên tuổi như “Nữ giáo hoàng” của Sönke Wortmann, hay “Goethe! của Philipp Stölzl, “Đứa con tháng Mười một” của Christan Schwochow.

Các bộ phim tại Liên hoan sẽ được chiếu bằng ngôn ngữ Đức có phụ đề tiếng Việt hoặc thuyết minh tiếng Việt và là những bộ phim đã rất thành công tại các rạp chiếu phim trên khắp thế giới cũng như tại Liên hoan phim Berlin và các Liên hoan khác.

Vé xem phim sẽ được phát miễn phí từ 10h00 ngày 9/9/2011 tại Viện Goethe Hà Nội, 56-58 Nguyễn Thái Học.

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu