Thứ Bảy
20
Tháng 10

Liên hoan Sân khấu cải lương chuyên nghiệp toàn quốc 2012

Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai .

(Cinet) - Liên hoan sân khấu cải lương năm nay có sự tham gia của 22 đơn vị nghệ thuật trong đó có 04 đơn vị tư nhân và 27 vở diễn. Đây là một trong những hoạt động do Cục Nghệ thuật biểu diễn, Hội nghệ sỹ Sân khấu Việt Nam và Sở VHTTDL phối hợp tổ chức

Liên hoan Sân khấu cải lương chuyên nghiệp toàn quốc 2012 là dịp để các đơn vị nghệ thuật sân khấu cải lương, các nghệ sỹ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, phát hiện tìm tòi mới trong lao động sáng tạo phục vụ nhân dân trong thời kỳ đổi mới. Bên cạnh đó liên hoan còn có một nhiệm vụ quan trọng khác đó là đưa nghệ thuật sân khấu nói chung và nghệ thuật cải lương nói riêng đến gần hơn với đời sống và công chúng.

Theo quy định của Ban tổ chức các vở diễn tham dự liên hoan có thời lượng từ 90 phút và không quá 150 phút, là những vở diễn được dàn dựng hoặc dàn dựng lại từ năm 2009 đến nay và chưa tham gia bất kỳ hội diễn, liên hoan nghệ thuật chuyên nghiệp do Bộ VHTTDL tổ chức.

Liên hoan Sân khấu cải lương chuyên nghiệp toàn quốc năm nay sẽ diễn ra từ ngày 20 tháng 10 đến hết ngày 03 tháng 11. Mỗi ngày sẽ công diễn hai vở diễn, sáng từ 9 giờ, tối từ 20 gi, tại  Trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai.

 

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu