Chủ Nhật
28
Tháng 01

Múa ballet "Kẹp hạt dẻ" phiên bản nhí

Nhà hát Lớn Hà Nội
Múa ballet
Poster chương trình
(Cinet) - Trải qua 2 tháng casting với hơn 1.000 thí sinh tham gia và khóa luyện tập kéo dài trong nhiều tháng, ngày 28/01/2018 tới đây, Gala vũ kịch “Kẹp hạt Dẻ” – Vũ kịch nhí đầu tiên tại Việt Nam sẽ được trình diễn tại Nhà Hát Lớn Hà Nội.

Đây cũng là vở vũ kịch ballet lần đầu tiên được biểu diễn hoàn chỉnh và chuyên nghiệp bởi đoàn vũ công nhí lứa tuổi  từ 4 - 17 tuổi tại Việt Nam, với số lượng diễn viên kỷ lục lên tới 110 người.
 
“Kẹp hạt dẻ” là một vở ballet kinh điển mà hầu hết các nhà hát ballet trên thế giới đều chọn diễn, đặc biệt là vào mùa lễ hội như một món quà cho trẻ em khắp nơi. Vũ kịch nhí Kẹp hạt dẻ tới đây là một câu chuyện thiếu nhi được thể hiện bằng nghệ thuật múa ballet bao gồm 3 màn, gợi dậy được thế giới đầy mộng mơ và đầy màu sắc trong lòng khán giả, đặc biệt là trẻ em.

Vở diễn được dàn dựng bởi NSƯT Đàm Hàn Giang, chỉ đạo âm nhạc Ngô Thanh Sơn cùng hàng trăm vũ công nhí đến từ trường Cao đẳng Múa Việt Nam, Trung tâm nghệ thuật Hanoi Kids’ Art Center và vũ công nhí được tuyển chọn trên toàn quốc.
GL

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu