Thứ Năm
22
Tháng 05

Những ngày Văn học châu Âu lần thứ tư

Viện Goethe, Trung tâm Văn hóa Pháp (L’Espace) và Trung tâm Văn hóa và Thương hiệu Ý (Casa Italia) tại Hà Nội.
Những ngày Văn học châu Âu lần thứ tư - ảnh 1
(Cinet)- Nằm trong khuôn khổ “Những ngày châu Âu 2014”, từ ngày 22 đến 25/5, tại Hà Nội, Hiệp hội các Viện văn hóa và các Đại sứ quán châu Âu (EUNIC) sẽ tổ chức chương trình “Những ngày Văn học châu Âu lần thứ tư”.  
Chương trình là dịp giới thiệu các tác phẩm văn học châu Âu mới xuất bản tại Hà Nội, bao gồm những cuốn sách bán chạy nhất tại Pháp, Đức, Anh, Ba Lan và Thụy Điển; những cuốn sách dành cho thiếu nhi và thanh thiếu niên đến từ Áo, Đan Mạch, Hà Lan, Ý; sách của các tác giả nữ trong đó nhân vật chính là những người phụ nữ mạnh mẽ và phản ánh vai trò của phụ nữ trong xã hội. Nhiều sách mới dành cho trẻ em và thanh thiếu niên sẽ được giới thiệu như: “Đôi bạn tinh nghịch Jip và Janneke”, “Thế giới đêm của đồ chơi”…
Điểm mới trong Những ngày văn học châu Âu lần thứ tư là những bộ phim được chuyển thể từ sách lần đầu tiên sẽ được trình chiếu.
Tất cả các sự kiện trong khuôn khổ chương trình sẽ được diễn ra tại Viện Goethe, Trung tâm Văn hóa Pháp (L’Espace) và Trung tâm Văn hóa và Thương hiệu Ý (Casa Italia) tại Hà Nội.
T.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu