Thứ Sáu
23
Tháng 10

“Phim ngắn Berlinale đi ra quốc tế”

Hà Nội
(Cinet)- Những bộ phim ngắn được lựa chọn từ liên hoan phim quốc tế Berlin 2015 đang đến với Châu Á trong loạt sự kiện “Phim Ngắn Berlinale đi ra quốc tế". Chùm phim ngắn tại LHP Berlinale sẽ tới với công chúng Hà Nội trong 2 ngày 23 và 24/10/2015.
Mười bộ phim ngắn sẽ được viện Goethe và Manzi Art Space chọn riêng để giới thiệu cho sự kiện “Phim ngắn Berlinale đi ra quốc tế” tại Hà Nội. Hai buổi trình chiếu sẽ diễn ra theo một hình thức rất đặc biệt tại Manzi Art Space – Café. Những bộ phim trong cả hai chùm phim sẽ được chiếu liên hoàn từ 10h sáng đến 10h tối bằng ngôn ngữ gốc kèm với phụ đề tiếng Việt và tiếng  Anh. Ngoài ra, chùm phim ngắn Berlinale cũng dừng chân tại Hồ Chí Minh và Huế trước khi tiếp tục cuộc hành trình tới các quốc gia khác ở Đông Nam Á.
Liên hoan Phim ngắn Quốc tế Berlin, được biết đến với tên gọi Berlinale, là một trong những Liên hoan Phim uy tín nhất trên thế giới. Các phim được vinh danh đa dạng về thể loại, độ dài và định dạng. Kể từ năm 2007, Liên hoan trở thành nơi công chiếu lần đầu các bộ phim ngắn của nhiều nghệ sỹ trẻ tuổi.
TH

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu