Thứ Tư
19
Tháng 10

“Quà tặng nước Ý” tại Việt Nam

Khán phòng Ngụy Như Kon Tum, 19 Lê Thánh Tông, Hà Nội

Nhân dịp Tuần lễ tiếng Italy trên Thế giới lần thứ 11, Đại sứ quán Italy tại Việt Nam giới thiệu chương trình “Quà tặng nước Ý”. Chương trình gồm một cuộc tọa đàm về ảnh hưởng của Italy trên các lĩnh vực âm nhạc, bóng đá và thời trang nhằm giới thiệu cho khán giả Việt Nam một hương vị của văn hóa Italy.

Cuộc tọa đàm chia thành ba phần với ba khách mời đặc biệt Việt Nam đến từ các lĩnh vực âm nhạc, bóng đá và thời trang, chia sẻ cái nhìn của họ về ba lĩnh vực này và những ảnh hưởng đối với bản thân họ. Đó là ông Đại Đồng, giảng viên về lịch sử âm nhạc Phương Tây của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam sẽ giới thiệu về âm nhạc Italy và ca sỹ Vũ Mạnh Dũng, đến từ Nhà Hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam sẽ trình bày một số trích đoạn nhạc kịch Italy.

Phần thứ hai là phần giới thiệu cuốn sách mới nhất viết về bóng đá Italy của Anh Ngọc, phóng viên chuyên mục thể thao của báo “Thể thao và Văn Hóa”. Anh cũng sẽ chia sẻ mối quan hệ giữa công chúng Việt Nam với môn thể thao nổi tiếng của nước Italia.

Trong phần thứ ba, nhà thiết kế thời trang Minh Hạnh sẽ trình bày về sự sáng tạo và sự ảnh hưởng của thời trang Italy đến thời trang Việt Nam. Ngoài ra, chị cũng sẽ chia sẻ về mối quan hệ của mình với thế giới thời trang Italy và những cảm hứng từ sự quyến rũ của Italy mang lại cho phong cách sáng tạo của chị. Chương trình diễn ra vào lúc 17h30 ngày 19/10 tại Khán phòng Ngụy Như Kon Tum, 19 Lê Thánh Tông, Hà Nội./.

Theo VOV

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu