Thứ Tư
11
Tháng 07

Trại hè Việt Nam 2012 với chủ đề “Về miền đất đỏ”

Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội

Trại hè Việt Nam 2012 với chủ đề “Về miền đất đỏ”,  sẽ diễn ra từ 11 - 28/7 tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội. Trại hè Việt Nam là một hoạt động thường niên dành cho thế hệ trẻ kiều bào ở khắp nơi trên thế giới về nước tìm hiểu truyền thống, văn hóa, lịch sử của dân tộc và giao lưu tăng cường tình đoàn kết...

Dự kiến, sẽ có 160 đại biểu là những thanh thiếu niên có thành tích trong học tập, lao động và có nhiều đóng góp cho phong trào xây dựng cộng đồng đoàn kết và hướng về quê hương, đất nước tham gia Trại hè lần này.
Với chủ đề “Về miền đất đỏ” trại hè Vệt nam 2012 nhằm tưởng nhớ 60 năm ngày hy sinh của nữ anh hùng liệt sỹ Võ Thị Sáu, kỷ niệm 150 năm Nhà tù Côn Đảo và 65 năm ngày Thương binh Liệt sỹ.

Theo kế hoạch, Lễ khai mạc Trại hè Việt Nam 2012 sẽ diễn ra tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam vào ngày 12/7 cùng với sự góp mặt của đồng bào các dân tộc về tham gia các hoạt động tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Thái (Sơn La), Hà Nhì (Lào Cai), Mường (Thanh Hóa), Gia Rai, Ê Đê, Mnông, Xơ Đăng (Đắk Lắk)…/.

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu