Chủ Nhật
20
Tháng 03

Triển lãm Mỹ thuật “9X”

Nhà Triển lãm Hội Mỹ thuật Việt Nam 16 Ngô Quyền, Hà Nội.
Triển lãm Mỹ thuật “9X” - ảnh 1
(Cinet) - Triển lãm đáp ứng “khát khao” của nhiều nghệ sĩ trẻ Việt Nam, là một bước khởi đầu mới của một lớp nghệ sĩ trẻ ở thế hệ "Chín ích" - 9X, với đầy sức trẻ, hoài bão và đam mê cống hiến đúng như tiêu chí Sáng - Tươi - Nhiệt huyết.
Với sự góp mặt của 11 nhân tố mới của CLB Nghệ sĩ trẻ như: Nguyễn Tuấn Dũng, Trương Văn Ngọc, Nguyễn Đình Sơn, Nguyễn Văn Phương, Phạm Xuân Quỳnh, Nguyễn Văn Huy, Chử Văn Sơn, Trần Văn Thược, Nguyễn Văn Diệu, Nguyễn Văn Điệp… hứa hẹn sẽ là một sự kiện đáng quan tâm và thưởng lãm, như một làn gió mới thổi vào đời sống nghệ thuật, qua đó định hướng thẩm mỹ nghệ thuật cho giới trẻ phù hợp với văn hoá dân tộc, tiếp thu có chọn lọc tinh hoa văn hoá nhân loại.
Đây không chỉ là sân chơi cho các nghệ sĩ trẻ mà còn giúp họ hoàn thiện chuyên môn nghệ thuật, khuyến khích, tạo cơ hội để nghệ sĩ trẻ sáng tạo nhiều tác phẩm có giá trị cao về tư tưởng và nghệ thuật.
Theo thông tin từ nhà tổ chức, triển lãm khai mạc vào 17h, bắt đầu từ ngày 20/3 - 24/3/2016. Sau khi kết thúc triển lãm, sẽ có tọa đàm xung quanh sự kiện này vào lúc 9h ngày 24/3 tại nhà Triển lãm Hội Mỹ thuật Việt Nam 16 Ngô Quyền, Hà Nội. 
 
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu