Thứ Tư
08
Tháng 10

Triển lãm Mỹ thuật Thủ đô 2014

Trung tâm Triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam
Triển lãm Mỹ thuật Thủ đô 2014 - ảnh 1
(Cinet)- Từ ngày 08 - 12/10, tại Trung tâm Triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam (số 2 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội) sẽ diễn ra triển lãm Mỹ thuật và các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 60 năm Ngày Giải phóng Thủ đô.
Triển lãm trưng bày  318 tác phẩm của 318 tác giả, gồm các thể loại: hội họa, đồ họa, điêu khắc và phong phú về chất liệu sơn mài, sơn dầu, lụa, khắc gỗ…
Ngoài ra, triển lãm cũng trưng bày nhiều tác phẩm mỹ thuật của các tác giả đã đoạt giải Mỹ thuật Thủ đô qua các thời kỳ. Đặc biệt, triển lãm còn có 22 tác phẩm của các nghệ sĩ tạo hình từ TP Seoul - Hàn Quốc gửi đến tham gia, chào mừng 60 năm ngày Giải phóng Thủ đô.
Việc tổ chức triển lãm Mỹ thuật và các hoạt động kỷ niệm 60 năm Giải phóng Thủ đô thể hiện tình cảm và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của người Việt Nam đối với các thế hệ cha ông đã có công dựng nước và giữ nước, đồng thời cũng là dịp giới thiệu những thành tựu trong công cuộc đổi mới của Thủ đô và những nét đẹp văn hóa, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử của Hà Nội với bạn bè quốc tế.
CN
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu