Thứ Hai
22
Tháng 09

Tuần lễ phim Anh tại Việt Nam.

Cụm rạp CGV Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh
Tuần lễ phim Anh tại Việt Nam. - ảnh 1
(Cinet)- Từ ngày 22 - 28/9/2014, tại cụm rạp CGV Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra tuần lễ phim Vương quốc Anh 2014 với chủ đề “Muôn màu Scotland”.
Mở đầu tuần lễ là bộ phim ca nhạc tuyệt vời “Bình minh ở Leith”. Bên cạnh đó, các bộ phim đặc sắc khác sẽ được trình chiếu bao gồm Ép yêu kiểu…Glasgow, Kẻ sống sót, Lại kết thúc có hậu và Shell. Đây là những bộ phim thuộc nhiều thể loại, tôn vinh văn hóa Scotland đa dạng sắc màu.
Tuần lễ phim Vương quốc Anh năm nay là sự kiện đánh dấu lần đầu tiên Hội đồng Anh Việt Nam hợp tác với Tiệc phim ngắn online YxineFF – dự án phi lợi nhuận hỗ trợ các nhà làm phim trẻ, nhằm giới thiệu bảy phim ngắn của các đạo diễn Việt Nam. Những bộ phim này sẽ được chiếu cùng với sáu bộ phim ngắn đã giành được nhiều giải thưởng của Scotland.
Tuần lễ phim Anh sẽ tái hiện một cách sinh động cuộc sống hiện đại ở Scotland, qua đó giúp người xem có cái nhìn gần gũi hơn và hiểu hơn về nền văn hóa đặc sắc của Scotland qua năm bộ phim đã giành được nhiều giải thưởng, thuộc nhiều thể loại: tâm lý, lãng mạn, hài và ca nhạc.
CN
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu