Thứ Ba
18
Tháng 10

Tuần phim kỷ niệm 50 năm ngày mở đường HCM trên biển

Hệ thông các rạp chiếu trên Toàn quốc

Hơn 30 bộ phim truyện nhựa, phim truyện video và phim tài liệu Việt Nam nổi bật thời gian gần đây sẽ được chiếu trong tuần phim từ 18 đến 24/10 tại nhiều rạp trên cả nước.

Phim truyện video Đảo chìm, phim tài liệu Sóng nhà giàn, Đường mòn trên biển Đông do Điện ảnh Quân đội nhân dân sản xuất, phim tài liệu Đảo Lý SơnLớp học trên biển của Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương là những tác phẩm đáng chú ý trong tuần phim kỷ niệm 50 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển (23/10/1961 - 23/10/2011).

Trong tuần phim, Cục điện ảnh cũng giới thiệu một số phim truyện nhựa Việt Nam như Những bức thư từ Sơn Mỹ, Tây Sơn hào kiệt, Cánh đồng hoang, Hà nội Hà nội , Đừng đốt, Nhìn ra biển cả, Sinh mệnh ,Đường thư.

Một số phim tài liệu từng đưa vào các tuần phim trước đây như Thành phố lúc rạng Đông, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Bước ngoặt, Thời cơ thần tốc, Cao nguyên đáBức tượng đài vĩnh cửu cũng sẽ được chiếu lại trong dịp này.

Trong hai ngày 23 và 24/10, Cục điện ảnh sẽ tổ chức cho đoàn cán bộ, nghệ sĩ bao gồm các tác giả, diễn viên tham gia làm các bộ phim chiếu trong Tuần phim đến Hải Phòng để giao lưu với khán giả, cán bộ chiến sĩ quân đội tại đây.

 

 

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu