Thứ Hai
22
Tháng 12

Tuần phim Kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Toàn quốc
Tuần phim Kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam - ảnh 1
Cảnh trong phim "Những người viết huyền thoại" (Nguồn: dangcongsan.vn)
(Cinet)- Tuần phim Kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam do Cục Điện ảnh chủ trì, phối hợp với Công ty TNHH MTV Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương, Công ty TNHH MTV Hãng phim Truyện Việt Nam tổ chức. Sự kiện diễn ra từ ngày 22-28/12/2014 trên phạm vi cả nước.
Các bộ phim sẽ được trình chiếu trong tuần phim bao gồm: phim truyện “Những người viết huyền thoại” do Công ty TNHH MTV Hãng phim Truyện Việt Nam sản xuất; phim tài liệu “Đường tới độc lập tự do” (4 tập) do Công ty TNHH MTV Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương sản xuất.
Tuần phim được tổ chức nhằm phục vụ nhân dân trong cả nước, đặc biệt là thế hệ trẻ, để ôn lại truyền thống hào hùng, bất khuất, kiên cường của Quân đội nhân dân Việt Nam cũng như của toàn quân và toàn dân ta trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, đồng thời góp phần giáo dục lòng yêu nước, tinh thần đoàn kết vì cộng đồng và tăng cường củng cố lòng tin vào sự lãnh đạo của Đảng , nhà nước trong thời kỳ đổi mới, phát triển và hội nhập.
CN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu