Thứ Bảy
08
Tháng 12

Văn Cao - Trịnh Công Sơn với “Ru mãi ngàn năm”

Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

(Cinet) - “Ru mãi ngàn năm” là một Liveshow ca nhạc đặc biệt tuyển chọn những bản tình ca bất hủ của hai cố nhạc sĩ nổi tiếng tài hoa: Văn Cao – Trịnh Công Sơn.
Văn Cao - Trịnh Công Sơn với “Ru mãi ngàn năm”  - ảnh 1

Chương trình được dàn dựng chuyên nghiệp qua từng tác phẩm, công phu dưới sự cố vấn của giám đốc âm nhạc - nhạc sĩ Quốc Trung và kịch bản văn học của nhà văn Nguyễn Khắc Phục cùng với sự góp mặt của 5 nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam như: Ánh Tuyết, Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, tiếng kèn Saxophone Trần Mạnh Tuấn và Ban nhạc Phương Đông. Những giọng ca đương đại ấy, tài năng ấy sẽ gặp nhau và cùng hát lên những bài ca vượt thời gian từng có lúc là cứu tinh của họ. Dù đã đi xa nhưng hai cố nhạc sỹ vẫn mãi ru đời ngàn năm với những thanh âm riêng biệt của mình.

Tất cả sẽ hòa quyện hết mình trong một chương trình nghệ thuật lớn nhằm đem đến khán giả một đêm nhạc chất lượng cao, hứa hẹn một không gian âm nhạc giàu chất trữ tình, tự sự…Đây như một món quà tri ân và cũng là những tình cảm chân thành mến yêu của người con Hà Nội dành cho hai cố nhạc sĩ tài hoa./.

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu