Chủ Nhật
05
Tháng 10

Ý-Việt Fashion Show 2014

Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi - Hà Nội
Ý-Việt Fashion Show 2014 - ảnh 1
Ý-Việt Fashion Show 2014
(Cinet)- Ngày 05/10, tại Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi sẽ diễn ra chương trình Ý-Việt Fashion Show 2014 với chủ đề “Những vẻ đẹp đều dẫn tới thành Rome”.
Được sự hỗ trợ của Đại sứ quán Italia tại Việt Nam, Ý – Việt Fashion Show 2014 là hoạt động văn hóa với mục đích giới thiệu, quảng bá văn hóa Việt Nam – Italia thông qua thời trang. Đêm diễn là sự hòa trộn của cái đẹp truyền thống Việt Nam với vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp của văn hóa thời trang Italia.
Đêm diễn sẽ giới thiệu đến công chúng bốn bộ sưu tập, gồm: “Come Back” (Trở lại) của nhà thiết kế Thiều Ngọc; “Winter Night” (Dạ khúc đêm đông) của nhà thiết kế Nguyễn Cao Băng Tâm; "Memory” (Ký ức) của nhà thiết kế Trang Cherry; Colosseum của Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam.
Theo Ban tổ chức chương trình, đêm diễn được lên ý tưởng và dàn dựng độc đáo, nhiều điểm mới lạ giữa không gian nghệ thuật sang trọng, đẳng cấp sẽ mang đến cho công chúng chiêm ngưỡng một không gian nghệ thuật với ý tưởng chính là sự giao thoa văn hóa giữa hai quốc gia.
CN
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu