​02 đại diện Việt Nam góp mặt tại Asia Song Festival 2016

(Cinet) – Asia song Festival 2016 – Lễ hội Âm nhạc Châu Á 2016 sẽ diễn ra tại Busan Hàn Quốc từ 7-9/10/2016. 02 nghệ sĩ đại diện Việt Nam tham dự sự kiện trên là Noo Phức Thịnh và nhà sản xuất âm nhạc, DJ SlimV.

Asia Song Festival là đại nhạc hội nhạc Pop châu Á do Bộ Văn hoá và Du lịch Hàn Quốc tổ chức từ năm 2004, được diễn ra hằng năm tại Hàn Quốc. Là một trong những lễ hội âm nhạc châu Á được mong chờ nhất trong năm, chương trình quy tụ những nghệ sĩ đình đám nhất từ các nước châu Á đến tham gia biểu diễn và ghi hình phát sóng trên các hệ thống đài lớn khác trên thế giới bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Brunei, Việt Nam, Phần Lan, Bulgaria.
 
​02 đại diện Việt Nam góp mặt tại Asia Song Festival 2016 - ảnh 1
Noo Phước Thịnh và Slim V. Nguồn: vtv.vn

Năm 2016, Noo Phước Thịnh và SlimV là đại diện Việt Nam tiếp theo tham gia sự kiện âm nhạc đình đám này. Hiện hình ảnh của Noo Phước Thịnh và SlimV đã xuất hiện trên trang web chính thức giới thiệu Asia Song Festival của Ban Tổ chức. Đây cũng là lần đầu tiên một nhà sản xuất âm nhạc, DJ của Việt Nam được mời biểu diễn tại chương trình này.

Trước đó, Mỹ Tâm là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên tham gia chương trình vào năm 2004. Những tên tuổi như: Hồ Quỳnh Hương, Mỹ Linh, Lam Trường đã xuất hiện tại Asia Song Festival. Hồ Ngọc Hà là đại diện gần nhất của Việt Nam tham gia chương trình này vào năm 2009.

Được biết, ngày 7 và 9/10 sẽ là 2 đêm chuyên biểu diễn nhạc Pop dành cho ca sĩ hàng đầu đến từ châu Á, còn ngày 8/10 là một đêm nhạc EDM & Hiphop được trình diễn bởi các DJ/Producer./.

Gia Linh (tổng hợp)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác