“12 Monkeys” mở đầu Tháng phim “Những cái kết bất ngờ”

(Cinet)- Ngày 4/8/2017, bộ phim “12 Monkeys” sẽ mở đầu Tháng phim “Những cái kết bất ngờ” diễn ra tại Trung tâm TPD - 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.  

Một cái kết bất ngờ và thú vị sẽ là một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công của một bộ phim. Trong một tháng tới đây, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu giới thiệu tới các khán giả yêu phim một số tác phẩm điện ảnh thuộc nhiều thể loại khác nhau với những cái kết mang đầy tính biểu tượng, hoặc chỉ đơn thuần là làm cho người xem không thể ngờ tới.
 
“12 Monkeys” mở đầu Tháng phim “Những cái kết bất ngờ” - ảnh 1
(Nguồn: hanoigrapevine.com)

Danh sách các phim được trình chiếu gồm: 12 Monkeys (1995), Primal Fear (1996), The Others (2001), The Usual Suspects (1995), Fight Club (1999), Seven (1995).

Được chọn mở màn tháng phim là “12 Monkeys”. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về tù nhân James Cole (Bruce Willis) khi anh tình nguyện trở về quá khứ. Nhiệm vụ của anh là tìm ra nguyên nhân căn bệnh dịch đang giết chết hàng tỉ người. Thật không may, anh lại trở về trước thời điểm cần thiết sáu năm. Cuộc điều tra tìm kiếm nguồn gốc bệnh dịch của Cole càng thêm khó khăn khi không một ai tin anh. Tuy nhiên, James Cole cùng với bạn chung phòng mất trí Jeffrey Goines đã không ngừng tranh đấu để vén màn bí mật của những nhà cách mạng, những kẻ lên kế hoạch kinh người.

Phim được chiếu với ngôn ngữ gốc cùng phụ đề tiếng Việt.

D.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác