Anh: Nhà hát opera Hoàng gia phục vụ khán giả nhí

Anh: Nhà hát opera Hoàng gia phục vụ khán giả nhí - ảnh 1
Nhà hát opera Hoàng gia Anh.
Từ ngày 11/9, trẻ em từ 2 tuổi có thể tới Nhà hát opera Hoàng gia Anh để thưởng thức các tác phẩm âm nhạc, trong bối cảnh nhà hát 282 tuổi này đang cố gắng tìm kiếm một thế hệ yêu nhạc mới.
Bên cạnh những tác phẩm chủ đạo như La Boheme của Puccini, Nhà hát Hoàng gia cũng sẽ diễn vở Dot, squiggle and Rest, một tác phẩm nhắm vào những bé độ tuổi từ 2 đến 5 trong mùa diễn 2014-2015 này. Tác phẩm được Nhà hát opera Hoàng gia sản xuất phối hợp với Nhà hát Polka London. Được biết trong vở diễn sẽ có múa, múa rối và hình ảnh động chạy quanh. Dự kiến Dot, squiggle and Rest sẽ chính thức được công diễn vào tháng 6/2015.
Giới trẻ nói chung cũng sẽ là đối tượng chủ yếu đối với Nhà hát trong mùa diễn này. Đêm khai mạc hôm 11/9, khán giả đã chứng kiến sự trở lại của Anna Nicole - vở opera sản xuất năm 2011 về cô người mẫu hạng 2 Anna Nicole Smith và cuộc hôn nhân với người chồng tỷ phú 80 tuổi. Vé chỉ dành cho sinh viên và những người trong độ tuổi 16-25.
Trong kế hoạch trình diễn của Nhà hát, ca sĩ tenor gốc Tây Ban Nha Placido Domingo sẽ xuất hiện trong vở The Two Foscari của Verdi vào tháng 10; ca sĩ tenor người Đức Jonas Kaufmann vào tháng 1/2015 trong Andrea Chenier, một vở opera mang âm hưởng cách mạng Pháp, được sáng tác bởi Umberto Giordano; ca sĩ soprano Anna Netrebko sẽ hát trong vở La Boheme.
Theo TTVH

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác