Ban nhạc Đan Mạch Cancer biểu diễn tại Festival Huế 2016

Ban nhạc Đan Mạch Cancer biểu diễn tại Festival Huế 2016 - ảnh 1
Hai thành viên ban nhạc Cancer
(Cinet)- Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam đã hỗ trợ ban nhạc nổi tiếng Cancer tham gia sự kiện Festival Huế 2016 từ ngày 2 đến 3/5.
Theo đó, Ban nhạc Cancer sẽ tại biểu diễn tại hai sân khấu Tây Thái Hòa, ngày 2/5 và Cung An Định ngày 3/5.
Hai nhạc sỹ của ban nhạc là Nikolaj Manuel Vonsild và Kristian Finne Kristensen chia sẻ rằng họ đang rất mong ngóng được biểu diễn ở Việt Nam. Đại diện ban nhạc cho biết: “Chúng tôi chưa đến Việt Nam bao giờ và chúng tôi rất hào hứng về chuyến biểu diễn. Chúng tôi không biết nhiều về festival Huế, nhưng sau khi tìm hiểu thông tin, chúng tôi rất vui mừng khi được trở thành một phần của festival. Để đáp lại, hy vọng âm nhạc của chúng tôi sẽ khiến khán giả Việt Nam hài lòng”.
Tham tán văn hóa Ane Kirsten Andersen cho biết: “Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam đã có sự hợp tác chặt chẽ với Việt Nam trên lĩnh vực văn hóa nghệ thuật trong 10 năm qua với mục tiêu thúc đẩy sự giao lưu kết nối giữa người dân Việt Nam và người dân Đan Mạch. Tôi hy vọng các khán giả Việt Nam sẽ thích loại âm nhạc giàu cảm xúc của ban nhạc Đan Mạch Cancer trong không gian nên thơ và cổ kính của thành Huế”.
Cancer là ban nhạc nổi tiếng của Đan Mạch. Ban nhạc có hai thành viên là ca sỹ kiêm nhà sản xuất Nikolaj Manuel Vonsild và ca sỹ kiêm tay guitar Kristian Finne Kristensen. Cả hai đều có thể sáng tác ca khúc. Trong những năm qua, họ đã cùng nhau ghi dấu ấn đậm nét đối với khán giả Đan Mạch và quốc tế.
Festival Huế 2016 là sự kiện văn hóa có ý nghĩa lớn với các hoạt động văn hóa, lễ hội và nghệ thuật có tính cộng đồng cao, hứa hẹn là sự kiện hấp dẫn, có sức thu hút mạnh mẽ đối với du khách trong và ngoài nước. Festival Huế 2016 có sự tham gia của các đoàn nghệ thuật và nghệ sĩ nổi tiếng của 18 quốc gia đến từ Pháp, Bỉ, Nga, Anh, Đan Mạch, Ba Lan, Marốc, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Israel, Sri Lanka, Australia, Hoa Kỳ, Mêxicô, Chilê, Colombia… hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiết mục hấp dẫn.
T.Dung 
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác