Biểu diễn vở nhạc kịch nổi tiếng của Đức tại TP. Hồ Chí Minh

(Cinet)- Thông tin từ Viện Goethe, Vở nhạc kịch nổi tiếng “Der Freischütz – Nhà thiện xạ“ sẽ được biểu diễn tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh (số 7 Công trường Lam Sơn, quận 1) vào ngày 28 và 29/7. 

Biểu diễn vở nhạc kịch nổi tiếng của Đức tại TP. Hồ Chí Minh - ảnh 1Vở nhạc kịch nổi tiếng “Der Freischütz – Nhà thiện xạ“ sẽ được biểu diễn vào ngày 28 và 29/7. (Nguồn: Viện Goethe TP. Hồ Chí Minh)

“Der Freischütz – Nhà thiện xạ” được Đạo diễn - ông David Hermann thổi một luồng gió mới thông qua cách lồng ghép bối cảnh Việt Nam vào trong câu chuyện. Ngoài ra, việc dàn dựng kịch bản mang hơi hướng Việt, cùng với các ca sĩ người Việt sẽ tạo ra một vở nhạc kịch mới đầy thu hút, giành riêng cho các khán giả ở Thành phố Hồ Chí Minh dựa trên nền tảng một tác phẩm nổi tiếng ở Đức.

Đặc biệt, để giúp khán giả cảm nhận được trọn vẹn nội dung và những thông điệp được gửi gắm trong vở nhạc kịch, “Der Freischütz – Nhà thiện xạ” sẽ được biểu diễn bằng tiếng Việt cho lời thoại và phần lời hát bằng tiếng Đức. 

Hằng Đinh (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác