Bom tấn Hàn Quốc có kỹ xảo không thua Hollywood ra mắt ở Việt Nam ​

Ra mắt khán giả Hàn Quốc từ ngày 20/12, phim "Thử thách Thần Chết: Giữa hai thế giới" (Along with the Gods: The Two Worlds) đã cán mốc hơn 4,7 triệu lượt xem, thu về hơn 35 triệu USD chỉ trong 6 ngày đầu.

Bộ phim được chuyển thể từ webcomic (truyện tranh mạng) cùng tên nổi tiếng của biên kịch Joo Ho Min.

Nhà sản xuất công bố chi phí cho dự án này là hơn 40 tỷ won (hơn 800 tỷ VNĐ), là dự án có kinh phí lớn thứ hai trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc, sau "Okja" (2017).
 
Bom tấn Hàn Quốc có kỹ xảo không thua Hollywood ra mắt ở Việt Nam ​ - ảnh 1
Dàn diễn viên phim gửi lời chào khán giả Việt Nam

Bộ phim đầu tư nhiều vào việc sử dụng các hiệu ứng đồ họa mới nhất từ Hollywood để cho ra những khung hình "không thể thật hơn" cho những tình tiết viễn tưởng. Không chỉ gây ấn tượng mạnh về phần kỷ xảo đỉnh cao, mà còn vô cùng cuốn hút bởi cốt chuyện phim.

"Thử thách Thần Chết: Giữa hai thế giới" là câu chuyện về hành trình phiêu lưu sau cái chết của một anh lính cứu hỏa Ja Hong (Cha Tae Hyun). Sứ giả Kang Rim (Ha Jung Woo) được giao nhiệm vụ dẫn dắt Ja Hong về với Thế giới ngầm của Thần Chết Yeomra (Lee Jung Jae), đưa anh đến với 7 thử thách trong 49 ngày trước khi đến gặp mặt Ngài Yeomra.

Cuộc hành trình sau cái chết này là bài khảo sát chính xác nhất cho Thần Chết Yeomra thấy được bản chất linh hồn của Ja Hong và sẽ đưa ra quyết định “phán xét” cuối cùng: anh có xứng đáng được về đầu thai lần nữa không.

Đây chính là Luật địa giới, chỉ những linh hồn vượt qua hết 7 thử thách mới được luân hồi chuyển kiếp.

Ý nghĩa và nội dung bộ phim được truyền tải cũng sẽ không kém phần xúc động khi chạm vào những ngỏ ngách bản ngã trong tâm hồn con người, khai phá hết mọi giới hạn thầm kín nhất.

Bộ phim tôn vinh lòng hiếu nghĩa với cha mẹ, làm việc thiện cho đời khi còn có thể và hãy tránh xa cái ác.

Bộ phim được sản xuất trong suốt 6 năm, kể từ khi bắt đầu phát triển kịch bản và quy tụ nhiều nhà sáng tạo hàng đầu của điện ảnh Hàn Quốc. 

Tham gia bộ phim là những ngôi sao hàng đầu của điện ảnh Hàn Quốc như Ha Jung Woo, Cha Tae Hyun, Lee Jung Jae, Ju Ji Hoon, Kim Hyang Gi, Do Kyung Soo…, dưới sự chỉ đạo của đạo diễn tài ba Kim Yong Hwa.

Phần 2 của bộ phim sẽ ra mắt vào mùa Hè năm 2018.

"Thử thách Thần Chết: Giữa hai thế giới" công chiếu tại Việt Nam từ ngày 29/12.

Theo vietnamplus.vn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác