“Cha cõng con” tiếp tục chinh chiến tại các LHP quốc tế

(Cinet)- Sắp tới, bộ phim “Cha cõng con” của đạo diễn Lương Đình Dũng tiếp tục được chọn tham gia tranh giải tại Liên hoan phim Tallinn Black Nights lần thứ 21 (Estonia) và Liên hoan phim quốc tế ReelHeart lần thứ 13.

Sau khi đạt được nhiều thành công trong và ngoài nước, “Cha cõng con” liên tiếp đón nhận nhiều tin vui khi có thêm cơ hội được thử sức tại nhiều sự kiện điện ảnh lớn của quốc tế.
 
“Cha cõng con” tiếp tục chinh chiến tại các LHP quốc tế - ảnh 1
(Nguồn: SGGP)

Tại Liên hoan phim quốc tế ReelHeart (ReelHeART International Film & Screenplay Festival) lần thứ 13 tại thủ đô Toronto, Canada, bộ phim được đề cử các Hạng mục quan trọng như: Quay phim xuất sắc, Phim nước ngoài xuất sắc, Diễn viên xuất sắc, Âm thanh xuất sắc. Phim có buổi chiếu mở màn sự kiện này vào ngày 3/7. 

Đặc biệt hơn nữa, “Cha cõng con” đã được lựa chọn cho vòng cạnh tranh chính thức tại Liên hoan phim Tallinn Black Nights lần thứ 21 (Estonia) - một trong những Liên hoan phim uy tín trên thế giới. Năm nay, Liên hoan phim dự kiến diễn ra từ 17/11 đến 3/12/2017.

Đây không chỉ là một vinh dự cho đoàn làm phim “Cha cõng con” mà còn mang đến cơ hội cho các nhà làm phim Việt Nam khi được cọ xát và tích lũy thêm kinh nghiệm tại các sự kiện quốc tế; đồng thời góp phần giới thiệu, quảng bá điện ảnh Việt Nam đến với đông đảo bạn bè trên thế giới.

D.H (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác