Chiếu 8 phim hoạt hình đặc sắc của Folimage

(Cinet)- Vào 15 giờ 30, chủ nhật 29/10/2017, các khán giả nhí sẽ được thưởng thức Tuyển tập 8 bộ phim hoạt hình của Folimage tại Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội – L’Espace (24 Tràng Tiền, Hà Nội).

Folimage là một xưởng sản xuất hoạt hình nổi tiếng của Pháp cũng như trên toàn thế giới. Được thành lập năm 1981 bởi Jacques-Rémy Girerd, Folimage có trụ sở tại Bourg-lès-Valence, Drôme, Pháp. Studio sản xuất phim hoạt hình điện ảnh và truyền hình (phim ngắn, chương trình đặc biệt và phim truyền hình, phim truyện).
 
Chiếu 8 phim hoạt hình đặc sắc của Folimage - ảnh 1
(Nguồn: hanoigrapevine.com)

Trong dịp này, 8 phim ngắn dành cho trẻ em của Folimage được giới thiệu bao gồm: Paroles en l’air;  Le Chat d’appartement; Petite Escapade; Le Trop Petit Prince; Le Génie de la boîte de raviolis; Marottes; Le Bûcheron des mots; Bisclavret. Các phim sẽ được chiếu với phụ đề tiếng Việt.

Đây là sẽ một món quà điện ảnh thú vị dành cho các em nhỏ. Qua đó, mang đến không gian bổ ích, giúp các em thư giãn và giải trí; đồng thời giúp khán giả Việt Nam có thêm những góc nhìn mới từ những bộ phim hoạt hình đặc sắc đến từ một trong những quốc gia có nền điện ảnh phát triển trên thế giới./.


D.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác