Chiếu phim “Fight Club” trong Tháng phim Những cái kết bất ngờ

(Cinet)- “Fight Club” sẽ được giới thiệu tới khán giả trong Tháng phim Những cái kết bất ngờ vào 19 giờ 30 ngày 1/9/2017 tại Trung tâm hỗ trợ Phát triển tài năng Điện ảnh Việt Nam TPD (51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội).

Fight Club
(1999) của đạo diễn David Fincher được dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Chuck Palahniuk.
 
Chiếu phim “Fight Club” trong Tháng phim Những cái kết bất ngờ - ảnh 1
(Nguồn: hanoigrapevine.com)

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên: Brad Pitt, Edward Norton, Helena Bonham Carter,…Nội dung phim đề cập đến một góc nhìn mới, ở đó phê phán gay gắt xã hội hiện đại - nơi mà vẻ bề ngoài chiếm vị trí quan trọng. Chính xã hội này đã đẩy những người đàn ông trong phim tìm đến Fight Club, chỉ để tìm được cảm giác mình là một con người và vẫn còn tồn tại.

Trong “Fight Club”, Norton vào vai nhân vật chính chán ghét công việc văn phòng. Anh cùng nhà sản xuất xà phòng Tyler Durden (Brad Pitt) thành lập một câu lạc bộ chuyên để đánh nhau, thu hút đông đảo cánh đàn ông muốn “đập phá” để giải trí, quên hết cuộc sống nhàm chán, rắc rối.

Với diễn xuất tốt của dàn diễn viên cùng những câu thoại mang nét “tưng tửng”, bộ phim đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả và đạt doanh thu cao trong thị trường Mỹ và trên toàn thế giới.

Phim được chiếu ngôn ngữ gốc với phụ đề tiếng Việt.

D.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác