Chuỗi hoạt động FILMstoryteller: ​Chiếu phim “A quest for meaning”

(Cinet)- Vào thứ tư 26/07/2017 tại Heritage Space (Tầng 1, Dolphin Plaza, 6 Nguyễn Hoàng/28 Trần Bình, Mỹ Đình 2, Hà Nội), khán giả sẽ được thưởng thức bộ phim đặc sắc với tựa đề “A quest for meaning”.
 
Chuỗi hoạt động FILMstoryteller: ​Chiếu phim “A quest for meaning” - ảnh 1
(Nguồn: hanoigrapevine.com)

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện “Tự sự Phim” - chương trình chiếu phim nhằm mang đến cho người xem những cách tiếp cận và góc nhìn mới trong nhận thức và biểu đạt thông qua 3 hoạt động chính: chiếu phim - trò chuyện phim - đọc chuyện phim.

“A quest for meaning” là bộ phim kể về hai người bạn thiếu thời đi vòng quanh thế giới để giải đáp những thắc mắc trong cuộc sống, về sự tồn tại, sự sống cũng như về bản thân mỗi con người,... Bộ phim như một lời mời gọi hãy đưa ra các câu hỏi về những điều diễn ra xung quanh ta thông qua việc khám phá những cách sống mới, cách suy nghĩ mới. Bộ phim có thể sẽ là một gặp gỡ thú vị, một trải nghiệm mới mẻ đối với những người xem, người đọc phim.

Bên cạnh hoạt động chiếu phim, khán giả sẽ được tham gia giao lưu và cùng thảo luận các vấn đề xoay quanh nội dung phim. Phim được chiếu với phụ đề tiếng Anh.

D.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác