Chương trình Giao lưu văn hoá thiếu nhi 3 nước Việt Nam - Lào – Campuchia

(Cinet)- Chương trình Giao lưu văn hoá thiếu nhi 3 nước Việt Nam - Lào – Campuchia đã diễn ra vào tối 2/8 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Với những tiết mục văn nghệ được đầu tư công phu, chương trình đã mang đến cho khán giả những món quà âm nhạc đầy màu sắc và ý nghĩa, thể hiện nét  văn hóa truyền thống của 3 quốc gia. 

Chương trình Giao lưu văn hoá thiếu nhi 3 nước Việt Nam - Lào – Campuchia - ảnh 1Một tiết mục trong chương trình.(Nguồn: thanhnien.vn)

Đặc biệt, trong chương trình, 50 triệu đồng tiền mặt được quyên góp bởi các bạn thiếu nhi Việt Nam đã được gửi tặng đến các bạn thiếu nhi ở tỉnh Attapeu để chia sẻ khó khăn trong sự cố vỡ đập thủy điện vừa qua.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Trại hè thiếu nhi 3 nước Đông Dương năm 2018 với chủ đề "Vòng tay bè bạn". Qua đó, góp phần kết nối, nâng cao tình hữu nghị, đoàn kết giữa 3 nước; đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho các em thiếu nhi trong dịp hè; giúp các em có cơ hội trao đổi, tìm hiểu nền văn hóa giữa 3 nước Việt Nam - Lào - Campuchia.

Hằng Đinh (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác