Chương trình Hip hop kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Đức - Việt

Chương trình Hip hop kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Đức - Việt - ảnh 1
(Cinet)- Tối 12/3, dự án Hip hop Đức - Việt với tên gọi “Kết nối” đã ra mắt khán giả Thủ đô tại Nhà hát Kịch Hà Nội. Đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao giữa Cộng hòa Liên bang Đức và Việt Nam.
Chương trình được dàn dựng bởi hai nghệ sỹ hip hop, biên đạo người Đức Raphael Hillebrand và Phạm Khánh Linh cùng nhóm S.I.N.E - nhóm nhảy Việt Nam từng đoạt nhiều giải thưởng cao ở các cuộc thi trong nước và quốc tế. “Kết nối” được lấy cảm hứng từ hai câu hỏi: “Chúng ta đang làm chủ công nghệ hay bị công nghệ chi phối? Liệu công nghệ có giúp phát triển khả năng sáng tạo của mỗi cá nhân?”.
Chương trình đã đề cập đến cuộc sống đáng báo động của những người trẻ trong thời đại kỹ thuật số. Họ bị thế giới ảo cuốn hút và chìm đắm trong đó. Mong muốn kéo họ trở về thế giới hiện thực, khơi gợi và cùng họ xây dựng cuộc sống chân thật và lành mạnh là thông điệp mà chương trình mang lại cho khán giả.
Bên cạnh đó, chương trình được tăng hiệu ứng thị giác và chuyển động khi kết hợp với màn trình diễn ánh sáng của nghệ sĩ sân khấu đa phương tiện Christian Mio Loclair cùng thiết kế ánh sáng hiện đại và phần âm nhạc độc đáo, được sáng tác riêng cho dự án của nghệ sỹ Trí Minh, đã cống hiến cho khán giả một bữa tiệc hip hop nghệ thuật chuyên nghiệp và đẳng cấp.
T.H
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác