Chương trình hòa nhạc với nhóm Kuricorder và Những người bạn tới từ Nhật Bản

(Cinet) – Theo tin từ Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam, chương trình hòa nhạc sân vườn lần thứ 11 với nhóm "Kuricorder và Những người bạn tại Hà Nội" sẽ diễn ra vào tối 26/10 tại Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản, 27 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 
Chương trình hòa nhạc với nhóm Kuricorder và Những người bạn tới từ Nhật Bản - ảnh 1
Nhóm Kuricorder và Những người bạn. Nguồn: syncmusic.jp

"Kuricorder và Những người bạn” được thành lập từ Tứ tấu Kuricorder, Beautiful Hummingbird và CHIKU Toshiaki.

Kuricorder là một nhóm tứ tấu sáo. Họ biểu diễn nhiều loại nhạc cụ sáo khác nhau, kết hợp với các nhạc cụ khác như Melodica, Saxophone, Tuba, Ukulele, đàn môi và bộ gõ. Kuricoder được khán giả hâm mộ yêu thích qua bản nhạc chủ đề của chương trình truyền hình Nhật Bản nổi tiếng "PythagoraSwitch" kênh NHK. Sau chuyến biểu diễn năm 2013, đây là lần thứ hai Kuricorder tới Việt Nam.

Kuricorder bắt đầu dự án giao lưu âm nhạc tại Đông Nam Á từ năm 2015 với các nghệ sĩ khác dưới tên gọi “Kuricorder và Những người bạn”, gồm các nghệ sĩ CHIKU Toshiaki, Beautiful Hummingbird và những người khác. Với giọng ca ấm áp và mượt mà của KOIKE (Beautiful Hummingbird) và CHIKU, tay guitar TABATA (Beautiful Hummingbird), và các loại nhạc cụ sáo của Kuricorder, nhóm nhạc tạo nên một không khí dễ chịu và vui vẻ.

Vé vào cửa hoàn toàn miễn phí.

Gia Linh (th)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác