​Chương trình khiêu vũ đường phố đặc sắc Dance Dance Asia

(Cinet) – Dance Dance Asia – chương trình nghệ thuật đặc sắc do Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản khởi xướng sẽ trở lại đầy ấn tượng trong năm 2017 với sự tham gia của 03 biên đạo và vũ công trẻ danh tiếng từ nhiều nước châu Á.
 
​Chương trình khiêu vũ đường phố đặc sắc Dance Dance Asia - ảnh 1
Nhóm Lion T. Nguồn: BTC
Theo đó, Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam sẽ giới thiệu chương trình biểu diễn khiêu vũ đường phố, với ba tác phẩm vũ đạo được hợp tác sáng tạo bởi bộ ba biên đạo - đạo diễn - Munetaka Maki (Mikey từ Tokyo Gegegay) (Nhật Bản), Vince Mendoza "Crazybeans" (Philippines), LION T (Việt Nam) cùng các vũ công tới từ các nền văn hóa đa dạng vào một sự liên hợp độc đáo của nghệ thuật sôi động, kỹ thuật điêu luyện và âm nhạc thú vị.

Chương trình biểu diễn sẽ diễn ra vào các ngày 22 và 23/4/2017 tại Nhà hát Tuổi Trẻ Việt Nam (11 Ngô Thì  Nhậm, Hà Nội).

Trung tâm châu Á Japan Foundation bắt đầu dự án ASEAN dài hơi với tên gọi “Dance Dance Asia” từ năm 2015 nhằm khuyến khích giao lưu và hợp tác của các vũ đoàn/vũ công trong khu vực châu Á lĩnh vực khiêu vũ đường phố, trong đó không chỉ bao gồm hiphop mà đa dạng các thể loại như jazz dance, đương đại...

Năm nay là năm thứ ba, “Dance Dance Asia” được tổ chức. Sự kiện này là cơ hội tuyệt vời cho khán giả Việt Nam trải nghiệm sự vượt trội trong khiêu vũ đường phố của Nhật Bản và châu Á đang được hâm mộ trên thế giới hiện nay.

Vé vào cửa miễn phí.

Gia Linh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác