Chương trình Xiếc quốc tế đặc sắc: Chờ đợi những bất ngờ

(Cinet) – Chương trình Xiếc quốc tế đặc sắc sẽ diễn ra tại Rạp xiếc Trung ương từ ngày 1/9-1/12/2017 và lưu diễn tại các tỉnh, thành phố từ ngày 2/12/2017-1/4/2018.

Liên đoàn Xiếc Việt Nam phối hợp với Đoàn Xiếc Happy Dream Circus  tới từ Nhật Bản để giới thiệu chương trình Xiếc quốc tế đặc sắc tại Hà Nội và nhiều tỉnh, thành phố lớn trong cả nước.
 
Chương trình Xiếc quốc tế đặc sắc: Chờ đợi những bất  ngờ - ảnh 1
Một tiết mục xiếc đặc sắc của đoàn xiếc Happy Dream Circus. Nguồn: tuoitre.vn
Đây là hoạt động ý nghĩa chào mừng Quốc khánh 2/9; hướng tới chào mừng kỷ niệm 45 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Nhật Bản; đồng thời góp phần vào việc tăng cuờng hiểu biết giao lưu văn hoá giữa nhân dân hai nước Việt Nam - Nhật Bản, thắt chặt quan hệ hợp tác, học hỏi lẫn nhau giữa các nghệ sĩ xiếc Việt Nam với các nghệ sĩ Nhật Bản và quốc tế, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ ngày càng cao của khán giả yêu mến nghệ thuật xiếc trong nước.

Chương trình Xiếc Quốc tế đặc sắc sẽ kéo dài trong 8 tháng (từ tháng 9/2017 đến tháng 4/2018) tại Hà Nội và các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Các nghệ sĩ của đoàn xiếc Happy Dream Circus sẽ tham gia biểu diễn tại Việt Nam gồm: Kenji Imai (Trưởng đoàn), Maeda Koichi (Nhật Bản); Alan Martinez, Alain Jarrek Martinez vasoquez (Colombia); Mariano Eduardo Munoz, Brian lucas Nunez Rios, Aldo Ariel Romero, Dirce Lucia Reyes, Marine Evelina Edit Maineri, Carla Maria Greco (Argentina); Bryan Apolo Delgado Zuniga (Ecuado); De Paula Silva Josselio (Brasil) và Jose Dieago Chaparro Osrio (Mexico).
 
Chương trình Xiếc quốc tế đặc sắc: Chờ đợi những bất  ngờ - ảnh 2
Poster chương trình. Nguồn: LĐXVN
Đoàn xiếc Happy Dream Circus là một đơn vị xiếc đến từ Nhật Bản nhưng trong 13 diễn viên của đoàn chỉ có một diễn viên người Nhật, các diễn viên xiếc còn lại đến từ Venezuela, Argentina, Columbia, Mexico, Ecuador. Điều này có lẽ sẽ gây ngạc nhiên cho khán giả, tuy nhiên đó chính là đặc trưng của Happy Dream Circus. Công ty này thành lập từ năm 2003 và quy tụ rất nhiều diễn viên xiếc tài năng đến từ nhiều nơi trên thế giới với phong cách biểu diễn phóng khoáng và đậm chất hoang dã.

Các chương trình biểu diễn của Happy Dream Circus thu hút rất đông khán giả bởi những tiết mục mạo hiểm, hấp dẫn như đu bay, moto bay trong lồng, nhào lộn trên không, vòng xoay tử thần, phun lửa… Nhiều tiết mục của Happy Dream Circus đã giành giải thưởng lớn tại nhiều Liên hoan Xiếc quốc tế danh tiếng.

Cùng với các nghệ sĩ Nhật Bản, Liên đoàn Xiếc Việt Nam sẽ mang tới những tiết mục xiếc thú, các tiết mục hài đặc sắc qua sự thể hiện của các nghệ sĩ nổi tiếng như NSUT Mạnh Cường, NSUT Tiến Hưng…

Với sự tham gia của các nghệ sĩ hàng đầu, chương trình Xiếc quốc tế đặc biệt hứa hẹn mang đến cho khán giả những bất ngờ thú vị./.

Gia Linh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác