Cơ hội quảng bá thương hiệu Việt tại Liên hoan Ẩm thực lần V

Tại Liên hoan Ẩm thực lần V năm 2017, các doanh nghiệp tại Việt Nam có cơ hội quảng bá thương hiệu, các hoạt động kinh doanh, các mặt hàng dịch vụ tới bạn bè quốc tế.
Cơ hội quảng bá thương hiệu Việt tại Liên hoan Ẩm thực lần V - ảnh 1
Liên hoan Ẩm thực quốc tế tại Hà Nội lần IV năm 2016. Ảnh: Cand.com.vn

Tiếp nối thành công của 4 chương trình Liên hoan Ẩm thực với sự tham gia của các Đại sứ quán, các Trung tâm Văn hóa nước ngoài và hàng nghìn lượt người tham dự, Bộ Ngoại giao dự kiến tổ chức Liên hoan Ẩm thực lần thứ V vào ngày 10/12/2017.

Đây không chỉ là dịp để các nước giao lưu văn hóa, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau và giới thiệu hình ảnh du lịch Việt Nam tới bạn bè các nước thông qua cầu nối rất quan trọng là các Đại sứ quán và các Trung tâm văn hóa nước ngoài, mà còn là dịp để các doanh nghiệp tại Việt Nam có cơ hội quảng bá thương hiệu, các hoạt động kinh doanh, các mặt hàng dịch vụ tới bạn bè quốc tế cũng như các vị khách tham gia chương trình.

Bên cạnh đó, Liên hoan Ẩm thực còn mang ý nghĩa nhân đạo với sự tham gia đóng góp của các đơn vị, cá nhân dành cho Quỹ từ thiện. Sau 4 lần tổ chức Liên hoan Ẩm thực vừa qua, các cá nhân và tổ chức tham gia đã đóng góp, ủng hộ từ thiện được hơn 1 tỷ đồng để tặng cho người tàn tật, trẻ mồ côi, phụ nữ nghèo, những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn… trong cả nước.

Được biết, Liên hoan Ẩm thực năm 2017 dự kiến có hơn 100 gian hàng ẩm thực, bao gồm gian hàng của các Đại sứ quán, các Trung tâm văn hóa nước ngoài, các đơn vị thuộc Bộ Ngoại giao, các Sở Ngoại vụ địa phương, một số doanh nghiệp và đơn vị tài trợ.

Cùng với đó, Liên hoan Ẩm thực năm nay sẽ tiếp tục giới thiệu ẩm thực đặc trưng địa phương của Việt Nam và các nước; các chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ; đồng thời trưng bày và bán đồ thủ công mỹ nghệ, đồ lưu niệm…

Liên hoan Ẩm thực lần thứ V dự kiến diễn ra từ 7h đến 15h vào Chủ nhật, ngày 10/12/2017 tại khu Ngoại giao đoàn Vạn Phúc, 298 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Theo vtv.vn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác