Cơ hội thưởng thức nhiều bộ phim kinh điển trên Paramount Channel Vietnam

(Cinet)- Kênh phim nổi tiếng thế giới - Paramount Channel đã chính thức có mặt tại Việt Nam sau buổi ra mắt thương hiệu vào ngày 11/1/2017.
 
Cơ hội thưởng thức nhiều bộ phim kinh điển trên Paramount Channel Vietnam - ảnh 1
Kênh phim nổi tiếng thế giới ra mắt tại Việt Nam với tên gọi Paramount Channel Vietnam. (nguồn: youtv.vn)

Paramount Channel được ra mắt lần đầu vào năm 2012 tại Tây Ban Nha. Với lịch phát sóng dày đặc cùng nhiều bộ phim hay và hấp dẫn, Paramount Channel đã chinh phục một lượng khán giả khổng lồ đến từ khắp nơi trên thế giới.

Tại thị trường Việt Nam, khán giả sẽ được thưởng thức nhiều bộ phim kinh điển được chọn lọc trên hệ thống cáp HTVC (#16/Analog, #6/Digital), AVG (#42/KTS mặt đất, #65/Vệ tinh), Hanoicab (#46/Analog, #48/Digital), Mytv (#7), Nextv (#29), FPT (#103).

Chủ đề phim được thay đổi theo mỗi tuần và phát sóng liên tục 24/7 với 3 khung chính: 16h30, 20h30 và 22h30 mỗi ngày. Đặc biệt, thương hiệu Paramount Channel Việt Nam trên HTVC - Phim cũng sẽ lần đầu tiên xây dựng cho mình một “khung giờ vàng” riêng biệt nhằm giới thiệu những bộ phim đặc sắc nhất Việt Nam.

Đây không chỉ là một sự kiện lớn đối với những người yêu điện ảnh Việt Nam mà còn là cơ hội để chúng ta được tiếp cận gần hơn với nền điện ảnh tiên tiến trên thế giới, từ đó đáp ứng và tạo cơ hội để trải nghiệm những tác phẩm có chất lượng.

D.H (Tổng hợp: sggp.org.vn, youtv.vn)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác