Cơn sốt Kpop tại Châu Âu

Những bài hát K-pop tạo ra bầu không khí tại các Khách sạn Accor Arena tại Paris vào ngày 02 tháng 6. Người hâm mộ nhạc pop Hàn Quốc từ khắp châu Âu đã tập trung tại sân vận động Paris để tham dự một dạ tiệc hòa nhạc K-pop - Một phần của Kcon Pháp năm 2016. Các lễ hội cung cấp một cơ hội cho người hâm mộ Pháp và châu Âu để tìm hiểu về Hàn Quốc và trải nghiệm nhiều khía cạnh của xã hội Hàn Quốc hiện đại.

Hàng trăm người hâm mộ K-pop châu Âu đã tập trung tại các địa điểm, cắm trại trong đường xung quanh sân vận động trong hai ngày vì cố gắng chờ đợi xem ngôi sao nhạc pop. Mặc dù trời gió và mưa, những người yêu âm nhạc K-điên đã bắt đầu xếp hàng, đầy hứng thú và niềm đam mê cho buổi hòa nhạc từ sáng sớm từ sáng sớm cho đến lúc bắt đầu chương trình.
Ngôi sao K-pop như Shinee,Bangtan Boys, Block B, FT ISLAND và I.O.I đứng đầu chương trình,biểu diễn và đáp ứng những bài hát điệu nhảy của người hâm mộ với màn trình diễn kém đam mê và tuyệt vời của họ. Các khán giả hát theo những bản nhạc K-pop trong suốt buổi biểu diễn,với thông điệp của tình yêu và sự cống hiến cho các ngôi sao của họ.

Tổng thống Park Geun-hye,trong một chuyến thăm chính thức nước Pháp, đã tham dự buổi hòa nhạc. Bà vẫy tay và mang trên môi một nụ cười cùng khán giả với một đam mê và hào hứng dành cho KPOP.
Tất cả 12.500 chỗ ngồi tại đấu trường đã được lấp đầy. Vé được bán ở Anh, Hà Lan, Đức, Tây Ban Nha, Bỉ, Ý, Thụy Sĩ và Thụy Điển và Pháp chiếm khoảng 40 phần trăm của doanh thu phòng vé toàn.
Cơn sốt Kpop tại Châu Âu - ảnh 1
Cơn sốt Kpop tại Châu Âu - ảnh 2
Cơn sốt Kpop tại Châu Âu - ảnh 3
Cơn sốt Kpop tại Châu Âu - ảnh 4
Cơn sốt Kpop tại Châu Âu - ảnh 5
Cơn sốt Kpop tại Châu Âu - ảnh 6
Các hình ảnh trước và trong buổi biểu diễn. Nguồn ảnh Korea.net
Theo Korea.net

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác