Cuộc phiêu lưu đầy hứng khởi với nghệ sĩ múa Israel Yotam Peled tại Hà Nội

(Cinet) - Trong các ngày 06,07,08/12/2016, chuối biểu diễn và workshop của nghệ sĩ trẻ người Israel Yotam Peled sẽ diễn ra tại Hà Nội.

Các chương trình biểu diễn của Yotam Peled là sự kết hợp đầy nghệ thuật, ngẫu hứng từ kỹ thuật múa đương đại kết hợp với xiếc và võ thuật cho tới sự sáng tạo nhất thời, tiếp xúc ngẫu hứng với bạn nhảy. Tất cả, nhằm mang đến cho công chúng những cảm xúc mới lạ, tựa hồ bước vào một cuộc phiêu lưu đầy hứng khởi.
 
Cuộc phiêu lưu đầy hứng khởi với nghệ sĩ múa Israel Yotam Peled tại Hà Nội - ảnh 1
Nghệ sĩ Yotam Peled. Nguồn: en.awajiartcircus.com
Trong chuỗi các buổi biểu diễn tại Việt Nam, anh dẫn dắt khán giả Thủ đô bước vào hành trình đầy đam mê của mình. Vào tối 6/12 sẽ là chương trình biểu diễn “Wish me luck” & Nói chuyện với nghệ sĩ.

“Wish me luck” (Chúc tôi may mắn) là cuộc phiêu lưu của một linh hồn lang thang, hành trình trở về tuổi thơ, trở về với những suy ngẫm của cuộc đời.

Workshop kỹ thuật xiếc và Floorwork trong múa đương đại sẽ diễn ra vào tối 7/12, chương trình sẽ đưa khán giả tiếp cận một cách dễ dàng những kỹ thuật khó với sự hỗ trợ của các công cụ thích hợp; đồng thời học cách biến năng lượng của mình linh hoạt và hiệu quả.

Workshop - Ngẫu hứng, sáng tạo và tương tác là chương trình cuối cùng của nghệ sĩ trẻ người Israel Yotam Peled tại Hà Nội vào tối 8/12. Workshop chú trọng vào việc sử dụng các bộ phận khác nhau của cơ thể, không gian quanh ta một cách linh hoạt, để có thể phối hợp tự do với bạn diễn. Người tham gia sẽ ứng dụng các kỹ thuật vừa được học để tạo nên tác phẩm ngẫu hứng của mình.

Với lối tiếp cận dễ hiểu, hướng tới sự đồng cảm và lối biểu đạt trình diễn, Yotam Peled sẽ tạo cơ hội cho khán giả được truyền cảm hứng và truyền cảm hứng cho người khác./.

Gia Linh (th)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác