Cuốn sách cho thiếu nhi của Israel lần đầu tiên ra mắt bạn đọc VN

Chào đón Giáng Sinh 2017 và năm mới 2018, Đại sứ quán Israel và NXB Kim Đồng tổ chức chương trình “Lắng nghe chú chim tâm hồn” vào 10h Chủ Nhật ngày 17/12 tại Phố sách Hà Nội.

Trong chương trình, độc giả sẽ được cùng trải nghiệm cảm xúc, khám phá chiếc tủ nhiều ngăn bí mật của chú chim tâm hồn qua sự hướng dẫn của tiến sĩ giáo dục học Thụy Anh.
 
Cuốn sách cho thiếu nhi của Israel lần đầu tiên ra mắt bạn đọc VN - ảnh 1
Bìa cuốn sách "Chú chim tâm hồn".
Chương trình được lấy cảm hứng và thực hiện dựa trên nội dung cuốn sách Chú chim tâm hồn của tác giả Michal Snunit vừa được xuất bản bằng tiếng Việt tại Việt Nam.

Cuốn sách đã được dịch sang 25 thứ tiếng và đã trở thành cuốn sách bán chạy trên toàn thế giới trong suốt 10 năm qua, kể từ ngày xuất bản. Với Chú chim tâm hồn, tác giả Michal Snunit đã lôi cuốn bạn đọc bằng  sự tinh tế, hàm xúc, không ồn ào to tát,  bằng những vần thơ như tiếng nói nhỏ dung dị tỏa hương thơm ánh sáng trong tĩnh lặng, nhắn nhủ và chia sẻ.

Chú chim tâm hồn chính là bài ca về con người,  cuộc sống. Trong hành trình sống đầy đẹp đẽ và cảm động đó, tâm hồn chúng ta luôn rộng mở với những ngăn kéo cảm xúc chứ đựng thật nhiều bí mật.

Ông Doron Lebovich, Phó Đại sứ- Đại sứ quán Israel tại Hà Nội chia sẻ "Chúng tôi rất vui khi đây là lần đầu tiên, một cuốn sách cho thiếu nhi của Israel được Đại sứ quán Israel tại Việt Nam hỗ trợ  xuất bản và giới thiệu đến  bạn đọc Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng rằng, cuốn sách dễ thương này sẽ được các độc giả nhỏ tuổi Việt Nam đón nhận nhiệt tình và  sẽ chắp cánh cho trí tưởng tượng của các em bay cao, bay xa để khám phá những cảm xúc nội tâm hết sức thú vị của mình".

Chương trình được tổ chức miễn phí, chào đón tất cả bạn đọc với rất nhiều quà tặng ấm áp cho mùa Giáng Sinh.

Theo ICTPress
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác