Đa dạng các hoạt động tại "Lễ hội Văn hóa Thế giới TP. Hồ Chí Minh - Gyeongju 2017"

(Cinet)- Nhiều hoạt động đặc sắc sẽ diễn ra trong khuôn khổ Lễ hội Văn hóa Thế giới Thành phố Hồ Chí Minh - Gyeongju 2017.

Ngày 25/10, tại buổi Họp báo giới thiệu về "Lễ hội Văn hóa Thế giới Thành phố Hồ Chí Minh - Gyeongju 2017", Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh đã khẳng định tầm quan trọng và ý nghĩa của sự kiện này; đồng thời nhấn mạnh năm 2017 chính là một cột mốc quan trọng trong quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc khi cả hai nước kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao (22/12/1992 – 22/12/2017).
 
Đa dạng các hoạt động tại
Họp báo giới thiệu chương trình (Nguồn: daidoanket.vn)

Lễ hội sẽ diễn ra từ ngày 11/11 – 3/12/2017 tại Thành phố Hồ Chí Minh với quy mô lớn và có sự tham gia của nhiều khách mời đến từ các quốc gia trên thế giới.

Lễ hội Văn hóa Thế giới Thành phố Hồ Chí Minh - Gyeongju 2017 có các hoạt động đặc sắc mang đậm nét văn hóa và lịch sử lâu đời của hai quốc gia Việt Nam – Hàn Quốc như: chương trình biễu diễn Taekwondo và võ cổ truyền Việt Nam; lễ hội âm nhạc ánh sáng EDM Việt Nam – Hàn Quốc; các chương trình biểu diễn nghệ thuật và hoạt động giao lưu văn hóa, nghệ thuật giữa Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Gyeongsangbuk–do; chương trình quảng bá các sản phẩm truyền thống và địa điểm du lịch của Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Gyeongsangbuk-do, triển lãm giao lưu mỹ thuật Việt – Hàn, triển lãm các tác phẩm nghệ thuật của các họa sỹ nổi tiếng; giao lưu thể dục thể thao Việt Nam – Hàn Quốc;...

Thông qua các hoạt động, Lễ hội góp phần quảng bá hình ảnh, văn hóa truyền thống của Việt Nam và Hàn Quốc, đồng thời tăng cường giao lưu, hợp tác giữa hai quốc gia trong thời gian tới. /.

D.H (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác