Đặc sắc liên hoan nghệ thuật nước ngoài tại Đà Nẵng

Nằm trong chuỗi hoạt động mùa lễ hội cuối năm 2017, trong 2 ngày 17 và 18/12, tại nhà hát Trưng Vương, Sở Văn hóa và Thể thao TP. Đà Nẵng tổ chức Liên hoan nghệ thuật người nước ngoài tại Đà Nẵng năm 2017 với chủ đề Chào Năm mới (New Year coming).
Đặc sắc liên hoan nghệ thuật nước ngoài tại Đà Nẵng - ảnh 1
Ông Hà Vỹ - Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao Đà Nẵng cho biết, đây là hoạt động khá mới mẻ tại TP. Đà Nẵng nhằm tạo sân chơi, giao lưu tìm hiểu văn hóa cho cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại TP. Đà Nẵng, đồng thời, đây là dịp để người dân TP. Đà Nẵng hiểu hơn về các nét văn hóa đa dạng, đặc trưng của các quốc gia trên thế giới.

Chương trình thu hút gần 100 nghệ sĩ, diễn viên chuyên và không chuyên là người nước ngoài đến từ 14 quốc gia như Lào, Philippines, Italia, Mỹ, Nam Phi, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Nga…. đang sinh sống, học tập và làm việc tại TP. Đà Nẵng và các địa phương lân cận tham gia với 33 tiết mục dự thi ở nhiều thể loại như hát, độc tấu, hòa tấu nhạc cụ, múa, ảo thuật, xiếc, nhảy hiện đại, biểu diễn võ thuật….

Theo Báo Công Thương

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác