Đặc sắc Liên hoan phim hoạt hình Panam Anim 2017

(Cinet)- Theo thông tin từ Viện Pháp, Liên hoan phim hoạt hình Panam Anim 2017 sẽ diễn ra từ ngày 4/10-9/10 tại Thành phố Hồ Chí Minh (BHD Bitexco ICON 68, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1) và Hà Nội (L’Espace, 24 Tràng Tiền, Hà Nội).
 
Đặc sắc Liên hoan phim hoạt hình Panam Anim 2017 - ảnh 1
Liên hoan phim hoạt hình Panam Anim 2017 (Nguồn: Viện Pháp)

Liên hoan phim hoạt hình Panam Anim là sự kiện điện ảnh uy tín quy tụ sự tham gia của hàng loạt tác phẩm xuất sắc đến từ các quốc gia trên thế giới. Liên hoan được phát động tới tất cả những sinh viên chuyên ngành hoạt hình tại Pháp và một số nước trên thế giới. Ban đầu, cuộc thi được tổ chức hàng năm tại Paris, sau đó được mở rộng sang Thượng Hải (từ năm 2013) và Bangkok (từ 2016).

Trong chương trình công chiếu tại Việt Nam, Liên hoan phim hoạt hình Panam Anim 2017 sẽ giới thiệu tới khán giả 12 bộ phim được tuyển chọn qua các kỳ Panam Anim.

Chương trình do Viện Pháp tại Việt Nam phối hợp cùng Bonjour Saigon Post Production House tổ chức nhằm góp phần giúp các nhà làm phim hoạt hình trong nước được học hỏi và tiếp cận với phong cách làm phim tại các quốc gia phát triển trên thế giới, đồng thời mang đến cho khán giả những món quà điện ảnh đầy thú vị và chất lượng.

D.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác