Đặc sắc Liên hoan phim Thái Lan 2016 tại TP. Hồ Chí Minh

(Cinet)- Nhiều bộ phim đặc sắc đã được trình chiếu tại Liên hoan phim Thái Lan 2016 tại thành phố Hồ Chí Minh diễn ra từ ngày 30/9-2/10/2016.
 
Đặc sắc Liên hoan phim Thái Lan 2016 tại TP. Hồ Chí Minh - ảnh 1
Phim "Love H2O" (nguồn: you tube)

Liên hoan thu hút sự tham gia của đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng đến từ Thái Lan và Việt Nam. Đặc biệt là sự góp mặt của hai diễn viên Thái Lan nổi tiếng được khán giả yêu mến là Rattanarat Aurthaveekul (Ploy) và Ananda Everingham (Ananda) cùng đạo diễn Kittikorn Liasirikun trong buổi giao lưu cùng khán giả ngày khai mạc 30/9.

Đến với Liên hoan, nhiều bộ phim tiêu biểu của điện ảnh Thái Lan thuộc nhiều thể loại khác nhau, từ tình cảm, tâm lý đến kinh dị đã được giới thiệu tới khán giả Việt Nam. Trong đó, có các bộ phim như: "Look Thung Singature" (Giai điệu trái tim), "That Sounds Good" (Chuyện từ những chuyến đi), "Love H20" (Chuyên gia tình yêu), "F.Heliare," "Echo Planet," "Ladda Land" (Ngôi làng bí ẩn)...

Với nội dung đặc sắc cùng diễn xuất đa dạng của các diễn viên, các bộ phim đã mang đến cho khán giả Việt Nam một cái nhìn sâu rộng về đất nước và con người Thái Lan cùng những cung bậc cảm xúc đặc biệt sau mỗi buổi công chiếu.

Liên hoan phim do Bộ Văn hóa Hoàng gia Thái Lan phối hợp cùng Bộ Văn hóa Thể Thao và Du lịch Việt Nam tổ chức nhân dịp kỷ niệm 40 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao giữa Thái Lan và Việt Nam. Qua đó, góp phần tăng cường mối quan hệ hợp tác, hữu nghị giữa hai quốc gia, đồng thời tạo điều kiện để điện ảnh Thái Lan được quảng bá rộng rãi đến công chúng Việt Nam.

D.H (Tổng hợp: vietnamplus.vn, baoquocte.vn)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác