Đại diện Việt nam tham dự Asean Music Festival 2014

Đại diện Việt nam tham dự Asean Music Festival 2014 - ảnh 1
Trang Pháp là ca sĩ được mời đích danh tham dự
Asean Musci Festival 2014 tại Nhật Bản
(Cinet) – Asean Music Festival 2014 đang được tổ chức tại Nhật Bản. Đại diện Việt Nam ca sĩ Thùy Trang đã sang Nhật tham gia các  hoạt động trong khuôn khổ Festival lần này
Asean Music Festival là lễ hội giao lưu âm nhạc hoành tráng với sự tham gia của đại diện các nước Asean. 2013 là năm đầu tiên chương trình tổ chức và ca sĩ Hiền Thục, đại diện Việt Nam tham dự kỳ festival đó. Asean Music Festival lần thứ nhất đã thu hút 80.000 người tham gia với sự góp mặt của các ca sĩ danh tiếng đến từ các nước trong khu vực.
Asean Music Festival lần thứ 2 ( năm 2014) sẽ diễn ra trong hai ngày 14 và 15 tháng 6 và Phạm Thùy Trang (Trang Pháp) là ca sĩ được mời đích danh, đại diện Việt Nam biểu diễn trong chương trình tại công viên Yoyogi, Tokyo, Nhật Bản.
Để chuẩn bị cho sự kiện này, nữ ca sĩ trẻ luyện tập để trình diễn 5 ca khúc trong đó có tiết mục song ca với một nghệ sĩ nổi tiếng của Nhật Bản. Phần trang phục biểu diễn cũng như trang phục tham gia các hoạt động bên lề của Festival cũng được ca sĩ trẻ chuẩn bị kỹ lưỡng. Trang Pháp hi vọng rằng với lần đầu tiên được tham dự Asian Music Festival, cô sẽ gây được ấn tượng với bạn bè trong khu vực Đông Nam Á và Nhật Bản về âm nhạc của Việt Nam. 
Trang Pháp tên thật là Nguyễn Phạm Thùy Trang. Cô được biết đến đầu tiên qua series phim Nhật ký vàng anh. Vai diễn cá tính, có phần “đanh đá” trong bộ phim này được Trang Pháp thể hiện rất tự nhiên, nhờ đó đã để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả. Mặc dù có khả năng diễn xuất tốt nhưng niềm đam mê thực sự của ca sĩ trẻ này lại là ca hát. Với khả năng hát, sáng tác bằng tiếng Anh, Pháp, Việt, Trang Pháp đã gây nhiều bất ngờ cho khán giả qua các Singles và Album do cô tự sáng tác. Những ca khúc nhạc phim của Trang Pháp nhận được đánh giá cao của các nhà chuyên môn cũng như khán giả.
Đại diện Việt nam tham dự Asean Music Festival 2014 - ảnh 2
Trên trang web của Asean Music Festival, Trang Pháp được giới thiệu cùng các ca sĩ nổi tiếng khác trong khu vực
Đại diện Việt nam tham dự Asean Music Festival 2014 - ảnh 3
Đầy tự tin và bản lĩnh khi trình diễn cùng nghệ sĩ nổi tiếng thế giới Kelly Rowland trong sự kiện âm nhạc mới đây

Trang Pháp còn được biết đến là một ca sĩ có duyên với nhạc phim. Trong các ca khúc nhạc phim cô thể hiện có đến 2 ca khúc được xếp vào danh sách Top những bản nhạc phim hay đó là “Xin đừng quay bước” trong phim Scandal và “Như là mơ” trong phim Long Ruồi.
Đặc biệt, ngoài nhạc phim điện ảnh, Trang Pháp còn có những sáng tác thành công trong những bộ phim truyền hình ăn khách như: “Đến bên em” trong Ba đám cưới một đời chồng; “Nếu chưa từng quen” trong Vợ tôi là số một, “Giấc mơ vội tan” trong Có lẽ bởi vì yêu...
Mặc dù tuổi đời và tuổi nghề còn rất trẻ nhưng Trang Pháp đã thể hiện được bản lĩnh và khả năng của bản thân trong những sự kiện lớn mang tầm quốc tế. Tháng 4 vừa qua trong đêm nghệ thuật H-Artistry 2014", Trang Pháp cũng vinh dự là đại diện của Việt Nam được mời tham dự sự kiện này. Bên cạnh nghệ sĩ nổi tiếng thế giới Kelly Rowland, cô không hề bị lép vé mà trái lại đã thể hiện được sự tự tin, bản lĩnh sân khấu và giọng hát tốt của mình.
Với tài năng nổi bật như vậy, công chúng hy vọng trong lần tham dự sự kiện âm nhạc lớn “Asean Music Festival”, Trang Pháp sẽ góp phần giới thiệu giới thiệu nhạc Việt đến với bạn bè quốc tế.
NLH
 
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác