Đạo diễn "Kong: Skull Island" làm phim ngắn, quảng bá du lịch Việt

Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Văn Tuấn vừa có buổi tiếp và làm việc với Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts – Đại sứ Du lịch Việt Nam xung quanh việc triển khai một số kế hoạch quảng bá du lịch trong thời gian tới.

Đại sứ Du lịch Jordan Vogt-Roberts cho biết ông có tình cảm đặc biệt với đất nước, văn hóa, con người Việt Nam. Với tư cách là Đại sứ Du lịch Việt Nam, ông sẽ giới thiệu vẻ đẹp ấy đến với cộng đồng quốc tế. Được biết, trong thời gian tới, đạo diễn phim Kong: Skull Island sẽ mời một số nhà sản xuất, đạo diễn, diễn viên của Hollywood đến Việt Nam, giúp các đoàn làm phim nước ngoài tiếp cận với công tác làm phim tại Việt Nam, đồng thời các đoàn làm phim Việt Nam cũng sẽ có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm làm phim, phát triển ngành công nghiệp điện ảnh.
 
Đạo diễn
Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tuấn đánh giá cao những đóng góp lớn của Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts và bộ phim “Kong: Skull Island”

Đại sứ Du lịch Jordan Vogt-Roberts hé lộ, ông đang có kế hoạch sản xuất một bộ phim ngắn để quảng bá các điểm đến hấp dẫn của Việt Nam. Bên cạnh đó, ông mong muốn Tổng cục Du lịch sẽ phối hợp và hỗ trợ để dự án sớm đi vào thực tế. Ngoài ra, ông có thể kêu gọi cung cấp học bổng cho sinh viên Việt Nam tham gia học tại Mỹ và một số nước; tổ chức các chương trình từ thiện, hỗ trợ cộng đồng phát triển du lịch.

Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tuấn đánh giá cao những đóng góp lớn của Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts và bộ phim “Kong: Skull Island” với du lịch Việt Nam. Qua bộ phim, nhiều hình ảnh đẹp về Việt Nam đã được quảng bá rộng rãi và tạo ra sức lan tỏa mạnh, khơi gợi trí tò mò của bạn bè quốc tế về đất nước hình chữ S.
 
Đạo diễn
Thời gian tới, đạo diễn Kong: Skull Island sẽ bắt tay làm một bộ phim ngắn, quảng bá hình ảnh Việt Nam

Hiện tại, các doanh nghiệp du lịch đang xây dựng, phát triển tuyến du lịch kết nối 3 địa điểm quay phim là Ninh Bình – Hạ Long – Quảng Bình, được nhiều du khách hưởng ứng và đón nhận. Cuối tháng 4 này, Tổng cục Du lịch sẽ phối hợp với 3 địa phương nói trên, đón đoàn 12 bloggers nước ngoài đến khảo sát, trải nghiệm tại các địa điểm của bối cảnh phim “Kong: Skull Island”.
 
Đạo diễn
Làng thổ dân- bối cảnh phim Kong: Skull Island" ở Ninh Bình mở cửa đón khách tham quan

Thời gian tới, Tổng cục Du lịch sẽ hỗ trợ đoàn làm phim của Đại sứ Du lịch Jordan Vogt-Roberts khảo sát, ghi hình về những điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Hỗ trợ các đoàn làm phim nước ngoài đến Việt Nam, xây dựng các dự án làm phim, góp phần quảng bá vẻ đẹp Việt Nam. Tổng cục trưởng cũng mong muốn Đại sứ Du lịch cùng tham dự các sự kiện xúc tiến du lịch Việt Nam tại nước ngoài nhằm giới thiệu và quảng bá du lịch Việt Nam.

Theo anninhthudo.vn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác