Đêm nhạc Mỹ Latinh lần thứ VII tại Hà Nội

Đêm nhạc Mỹ Latinh lần thứ VII tại Hà Nội - ảnh 1
Các đại biểu Việt Nam và quốc tế tham dự đêm nhạc (Ảnh: Internet)
(Cinet)- Tối 12/12, tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội phối hợp với Hội hữu nghị Việt Nam - Cuba thành phố Hà Nội, Đại sứ quán các nước Mỹ Latinh tại Việt Nam  tổ chức Đêm nhạc Mỹ Latinh lần thứ VII.
 Hơn 300 đại biểu gồm các đồng chí lãnh đạo Trung ương và thành phố, các vị Đại sứ, Phu nhân, cán bộ đại sứ quán các nước tại Việt Nam đã tới tham dự. 
Đêm nhạc là chương trình giao lưu văn hóa nhằm góp phần quảng bá, giới thiệu nét văn hóa của các nước trong khu vực Mỹ La-tinh và tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị giữa nhân dân Việt Nam với nhân dân các nước Mỹ La-tinh, cũng như thúc đẩy các hoạt động đối ngoại nhân dân của thủ đô Hà Nội với bạn bè quốc tế.
Phát biểu khai mạc Đêm nhạc, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Cuba thành phố Hà Nội Nguyễn Viết Thảo nhấn mạnh: “Trong nhiều năm qua, Việt Nam luôn đón nhận những tình cảm, sự giúp đỡ đầy ý nghĩa của Chính phủ và nhân dân các nước châu Mỹ Latinh và Đêm nhạc Mỹ Latinh lần thứ VII hôm nay cũng là hoạt động thể hiện tình đoàn kết gắn bó của nhân dân Việt Nam, nhân dân Thủ đô Hà Nội để cảm ơn các bạn đến từ châu Mỹ Latinh cũng như các bạn quốc tế”.
Thay mặt bạn bè quốc tế, cũng như khối Đại sứ quán Mỹ Latinh tại Việt Nam, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hoà Cuba tại Việt Nam Herminio Lopez Diaz phát biểu cảm ơn Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội, Hội hữu nghị Việt Nam - Cuba thành phố Hà Nội cùng các đơn vị phối hợp tổ chức Đêm nhạc rất thú vị này và mong rằng chương trình sẽ được duy trì đều đặn và ngày càng phát triển rộng rãi trong các năm tới.
Đêm nhạc Mỹ Latinh lần thứ VII được tổ chức chu đáo, hấp dẫn, trong không khí ấm cúng mà sôi động, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng bạn bè quốc tế.
CN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác