Diễn viên Nhã Phương được vinh danh tại LHP Seoul International Drama Awards

(Cinet)- Nữ diễn viên trẻ Nhã Phương đã được vinh danh ở hạng mục Asian Star trong Liên hoan phim Seoul International Drama Awards diễn ra vào ngày 8/9 tại Hàn Quốc.

Liên hoan phim Seoul International Drama Awards là một trong những lễ trao giải uy tín nhất của làng phim ảnh xứ kim chi nhằm tôn vinh những nghệ sĩ tiêu biểu trong làng điện ảnh. Năm nay, Liên hoan quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng của nhiều quốc gia châu Á như: Hàn Quốc, Nhật bản, Philippin, Singapo,…
 
Diễn viên Nhã Phương được vinh danh tại LHP Seoul International Drama Awards - ảnh 1
Nhã Phương nổi bật  bên cạnh các nữ nghệ sĩ Hàn Quốc  
(nguồn: connguoi.laodong.com.vn)

Vượt qua nhiều ứng viên nặng kí, diễn viên trẻ Nhã Phương đã xuất sắc giành được giải thưởng Ngôi sao Châu Á (Asian Star) với vai Yến Phương trong bộ phim “Khúc hát mặt trời”.

Phát biểu tại lễ trao giải, Nhã Phương bày tỏ sự xúc động khi được vinh danh tại một liên hoan phim lớn của Hàn Quốc, đồng thời cô cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những người đồng nghiệp, bạn bè và khán giả đã luôn giúp đỡ, ủng hộ cô trong thời gian qua.

Nhã Phương là một trong những diễn viên trẻ tiêu biểu của Việt Nam sở hữu gia tài đóng phim đáng ngưỡng mộ. Trong những tác phẩm làm nên tên tuổi của Nhã Phương, có thể kể đến như: “Vừa Đi Vừa Khóc”, “Quả Tim Máu”, “Tuổi thanh xuân” và đặc biệt là “Khúc hát mặt trời” – bộ phim hợp tác với Nhật Bản đã giúp cô đạt được giải thưởng danh giá tại Liên hoan phim Seoul International Drama Awards.

Trước đó, Nhã Phương vừa ẵm trọn giải thưởng Diễn viên ấn tượng trong lễ trao giải VTV Awards diễn ra tối 7/9.

Giải thưởng không chỉ là sự ghi nhận về khả năng mà còn là động lực để nữ diễn viên tiếp tục cố gắng và cống hiến cho nền điện ảnh trong nước và quốc tế.

D.H (Tổng hợp: cand.com.vn, laodong.com.vn)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác