Diễn viên Việt được vinh danh “Gương mặt châu Á” tại LHP Quốc tế Busan

(Cinet)- Ngày 13/10, nữ diễn viên trẻ Ninh Dương Lan Ngọc đã vinh dự được xướng tên tại giải thưởng Asia Star Awards 2017 với danh hiệu Gương mặt châu Á (Face Of Asia) trong khuôn khổ Liên hoan phim Quốc tế Busan.

Asia Star Awards 2017 là một Giải thưởng của tạp chí Marie Claire nằm trong khuôn khổ Liên hoan phim Quốc tế Busan - một trong những sự kiện điện ảnh uy tín của châu Á. Cùng được vinh danh tại hạng mục này với Ninh Dương Lan Ngọc còn có: Choi Minho (Hàn Quốc), Sugisaki Hana (Nhật Bản), Sukollawat Kanaros (Thái Lan).
 
Diễn viên Việt được vinh danh “Gương mặt châu Á” tại LHP Quốc tế Busan - ảnh 1
Ninh Dương Lan Ngọc cùng các diễn viên trong "Cô Ba Sài Gòn" (Nguồn: zing.vn)

Ninh Dương Lan Ngọc là một diễn viên trẻ tài năng của điện ảnh Việt Nam. Cô ghi dấu ấn với công chúng trong nước với loạt vai diễn trong các bộ phim đặc sắc như: Cánh đồng bất tận; Vừa đi vừa khóc; Tấm Cám: Chuyện chưa kể;...Mới đây nhất, trong "Cô Ba Sài Gòn" - bộ phim tham dự Liên hoan phim Quốc tế Busan 2017, Ninh Dương Lan Ngọc vào vai Như Ý - một vai diễn hứa hẹn sẽ tạo cho cô một bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất.

"Cô Ba Sài Gòn" là bộ phim điện ảnh khai thác chủ đề Sài Gòn xưa và tôn vinh trang phục truyền thống Việt Nam – Áo Dài. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như: NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Lan Ngọc, Diễm My 9X, …

D.H (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác