“Đối thoại đương đại” - nơi gặp gỡ của họa sỹ 2 nước Việt Nam - Indonesia

(Cinet) - “Đối thoại đương đại” - chủ đề cuộc triển lãm tranh với sự góp mặt của 12 họa sỹ Việt Nam và Indonesia vừa chính thức khai mạc vào sáng 15/10 tại khách sạn Crowne Plaza West Hanoi.
 
“Đối thoại đương đại” - nơi gặp gỡ của họa sỹ 2 nước  Việt Nam - Indonesia - ảnh 1
Tác phẩm "Cát Tường" của họa sĩ Nguyễn Ngọc Đan trưng bày tại triển lãm.

Đây là sự kiện nghệ thuật đặc biệt được tổ chức với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Indonesia tại Việt Nam nhằm tạo ra một thế giới tự do, nơi các nghệ sĩ Việt Nam và Indonesia gặp gỡ, phá vỡ các rào cản phong tục, tiếp nhận những ý tưởng nhằm thay đổi và thách thức người xem bằng các tác phẩm đầy cảm xúc và sâu sắc. Triển lãm cũng khuyến khích những khám phá nội tâm và các đối thoại mở giữa các nghệ sĩ với nhau và với khán giả. 

Triển lãm giới thiệu các tác phẩm hội họa của 12 họa sĩ từ Việt Nam và Indonesia, gồm: Họa sĩ Tào Hương, Nguyễn Đức Hùng, Trần Thị Thảo Hiền, Tào Linh, Lê Huy Cửu, Nguyễn Ngọc Đan (Việt Nam) và  Emmy Go, Erica Hetsu Wahyuni, Hadi Soesanto, Johans Suwondo, Wiwik Oratmangun (Indonesia).

Nhà tổ chức triển lãm cho biết: Chúng tôi hân hạnh mang đến sự kiện nghệ thuật đặc biệt nhằm quảng bá cho các tài năng nghệ thuật của Đông Nam Á. Với mong muốn đóng góp vào sự phát triển của nền nghệ thuật Việt Nam, chúng tôi mang đến một không gian - nơi các họa sĩ có cơ hội giới thiệu những tác phẩm nghệ thuật của mình tới công chúng.

Triển  lãm “Đối thoại đương đại” diễn ra từ nay cho đến hết ngày 30/10 tại khách sạn Crowne Plaza West Hanoi.

KA (tổng hợp)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác