Dự án Hiphop Đức – Việt mang tên “Kết nối” đến với khán giả thủ đô

Dự án Hiphop Đức – Việt mang tên “Kết nối” đến với khán giả thủ đô - ảnh 1
Ảnh minh họa (nguồn: internet)
(Cinet)- Dự án Hiphop Đức – Việt mang tên “Kết nối” do Viện Goethe tổ chức sẽ ra mắt công chúng thủ đô vào lúc 20h từ ngày 12-13/3/2015 tại Nhà hát Kịch Hà Nội. Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Nhân dịp kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao giữa hai nước Đức và Việt Nam.
Được lấy ý tưởng của việc kết hợp giữa công nghệ và kỹ năng của con người, dự án “Kết nối” do hai nghệ sĩ Đức và Việt là biên đạo Raphael Hillebrand và nghệ sĩ Phạm Khánh Linh cùng nhóm S.I.N.E. thực hiện sẽ mang tới những tiết mục biểu diễn hấp dẫn giành tặng cho khán giả..
Hillebrand sinh ra tại Hong Kong và lớn lên tại Đức. Anh khởi đầu sự nghiệp vào năm 1997 bằng việc tham gia một cuộc thi nhảy tại Berlin. Sau đó, Hillebrand liên tục ghi dấu ấn với giới chuyên môn và khán giả trong rất nhiều cuộc thi lớn, trong đó có giải vô địch thế giới Battle of the year vào năm 2006. Anh hiện đang là một biên đạo múa chuyên nghiệp và tập trung phát triển sự nghiệp theo hướng kết hợp thể loại âm nhạc đường phố này với các loại hình sân khấu. Các bài biểu diễn do anh biên đạo thường kết hợp phong cách nhảy breaking, popping cùng các đạo cụ như bóng bay và mặt nạ. Trong khi đó, Phạm Khánh Linh cùng nhóm nhảy S.I.N.E nhiều lần được vinh danh và trở thành một trong những nhóm nhảy Hip-hop mạnh nhất khu vực Đông Nam Á. Chàng trai sinh năm 1988 này từng giành rất nhiều giải thưởng tại các cuộc thi như: Freestyle Session khu vực Đông Nam Á, Who is who (Pháp), Hip-hop Session Jam (Đức), Giải vô địch thế giới R16 (Hàn Quốc), Redbull BC One (Nga).
Chương trình sẽ được tăng hiệu ứng thị giác và chuyển động khi kết hợp với màn trình diễn ánh sáng của nghệ sĩ sân khấu đa phương tiện Christian “Mio” Loclair với thiết kế ánh sáng hiện đại của nghệ sỹ đa phương tiện Christian Mio Loclair và phần âm nhạc độc đáo, được sáng tác riêng cho dự án của nghệ sỹ Trí Minh, hứa hẹn sẽ cống hiến cho khán giả một bữa tiệc hip hop - nghệ thuật chuyên nghiệp và đẳng cấp.
CN(tổng hợp)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác